Bạn muốn khởi đầu một sự nghiệp kinh doanh nhưng chưa biết xuất phát từ đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Thương hiệu bánh mì Kebab Torki đã thành công bằng mô hình nhượng quyền kinh doanh với hơn 170 cửa hàng tại 36 tỉnh thành trên toàn quốc và vẫn đang mở rộng không ngừng. Chúng tôi - Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Torki - người đứng sau sự thành công của Kebab Torki, mong muốn mang đến cho bạn một giải pháp kinh doanh an toàn, phù hợp với nguồn vốn ít nhưng vẫn được hỗ trợ một cách toàn diện nhất.

“Cách làm tại Kebab Torki là khách hàng phải được phục vụ trong những địa điểm thuận lợi, vệ sinh tuyệt đối, nhưng giá cả phù hợp với đa số. Chúng tôi xây dựng và áp dụng các chuẩn mực sạch, bài bản, thiết bị đúng tiêu chuẩn, tương tự các thương hiệu thức ăn nhanh nước ngoài. Sự cầu toàn trong kinh doanh, chuẩn mực trong hệ thống là cách để thương hiệu luôn ở trong tâm trí khách hàng”. - CEO Lê Quốc Thạch chia sẻ.

Hãy cùng tìm hiểu về quy trình cụ thể khi tham gia hợp tác kinh doanh cùng Kebab Torki nhé!

Bước 1: Tìm hiểu thông tin & Tư vấn chi tiết

Để hiểu hơn về mô hình và hình thức hoạt động kinh doanh của chuỗi cửa hàng Kebab Torki, quý đối tác có thể tìm hiểu thêm tại website của chúng tôi: https://kebabtorki.com. Tại đây cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm chính sách nhượng quyền, câu chuyện thương hiệu, hay các hướng dẫn cụ thể về các thức trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki.

Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Torki xin mời quý khách hàng đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh ( số nhà 164 Lê Văn Qưới ) hoặc liên hệ qua điện thoại: 0937 038 598 để được nhân viên tư vấn cụ thể về chính sách hợp tác kinh doanh nhượng quyền chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab Torki.

Bước tìm hiểu và tư vấn ban đầu hoàn toàn miễn phí và mang tính định hướng về phương thức kinh doanh sau này để bạn có thể hiểu rõ hơn về mô hình.

Bước 2: Tìm địa điểm kinh doanh & ký hợp đồng nhượng quyền

Sau khi nhận tư vấn chi tiết, nếu quý đối tác đồng ý với các điều khoản và chính sách hợp tác của Kebab Torki. Hai bên sẽ cùng thảo luận để đi đến ký thư đề nghị và hợp đồng nhượng quyền.

Sau đó, bạn có thể tự chọn địa điểm kinh doanh phù hợp hoặc nhờ đội ngũ tư vấn của chúng tôi. Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Torki sẽ chịu trách nhiệm xét duyệt dựa trên các tiêu chí về mật độ dân cư, lưu lượng lưu thông, khoảng cách giữa điểm đó đến các cửa hàng Kebab Torki khác, cơ hội thị trường, hành vi tiêu dùng nhằm đảo bảo vị trí mang lại hiệu quả kinh doanh.

Công ty sẽ trả lời xét duyệt địa điểm kinh doanh trong vòng 07 ngày (bảy ngày làm việc) kể từ lúc nhận được yêu cầu xét duyệt. Thông tin phản hồi sẽ được trả lời trực tiếp qua điện thoại hoặc email của quý đối tác.

Bước 3: Đào tạo, hướng dẫn, set-up và chuyển giao

Sau khi chính thức trở thành đối tác của Bánh Mì Kebab Torki và thanh toán 50% giá trị hợp đồng, quý khách được công ty bố trí sắp xếp tham gia khóa hướng dẫn hội nhập, làm bánh, cắt thịt, làm rau, vận hành phát triển cũng như các vấn đề kinh doanh, quản lý nguồn hàng và quản lý nhân viên. Thời gian đào tạo thường kéo dài từ 07 - 15 ngày. Thời gian vàng để khai trương là trong khoảng 15-20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng nhượng quyền.

Đối tác cần báo chính xác thời gian và địa điểm để công ty bàn giao đầy đủ các thiết bị cần thiết có trên hợp đồng. Đồng thời cũng cần lên danh sách các nguyên vật liệu ban đầu trước ngày khai trương cửa hàng.

Bước 4: Khai trương điểm bán

Đối tác cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ thiết bị theo chỉ dẫn của Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Torki và tiến hành khai trương điểm. Kebab Torki sẽ hỗ trợ quý khách trong khâu quảng bá điểm bán trong thời gian khai trương và nhân sự miễn phí trong 3 ngày đầu tiên.

Bước 5: Nghiệm thu

Hai bên ký biên bản bàn giao thiết bị và vật dụng hỗ trợ ban đầu.

Chúng tôi sẽ phản hồi thông tin nhượng quyền cho đối tác chậm nhất trong vòng 48h. Quý khách nên sử dụng email hoặc Zalo (0937 909 398) để tiện cho việc trao đổi một cách rõ ràng và chi tiết.

Trân trọng cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: