Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành đối tác nhượng quyền của chúng tôi?

1.  Được quyền sử dụng thương hiệu bánh mì kebab hàng đầu tại Việt Nam để kinh doanh và tận hưởng những lợi ích cả hữu hình lẫn vô hình mà nó mang lại. Là một bước đệm hoàn hảo cho bất cứ cá nhân hay tổ chức nào tham gia nhượng quyền.

2. Giảm thiểu được mọi rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng, đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.

3. Hỗ trợ thiết kế, giám sát, thi công, xây dựng.

4. Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.

5. Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một cửa hàng Kebab Torki mới.

6. Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là giai đoạn mới bắt đầu kinh doanh, để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc.

7. Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá thương hiệu.

8. Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương cửa hàng.

9. Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng cáo chung của thương hiệu.

10. Cửa hàng của đối tác nhượng quyền sẽ được quảng cáo qua các kênh truyền thông của Kebab Torki như: bài PR trên báo, standee để bàn, website và các kênh mạng xã hội trong một thời gian nhất định.

11. Cung cấp đầy đủ các tài liệu cần thiết cho mô tả công việc, hướng dẫn cách thức hoạt động, đào tạo nhân viên và các kiến thức chuyên môn.

12. Tư vấn chiến lược tiếp thị phù hợp nhất cho từng địa bàn kinh doanh khác nhau.

13. Có đội ngũ chấm chất lượng sản phẩm bánh mì và dịch vụ để đảm bảo duy trì ổn định cho hoạt động kinh doanh của toàn hệ thống.

Vừa rồi là 13 lợi ích mà bạn hay bất kì cá nhân, tổ chức nào cũng sẽ nhận được khi tham gia trở thành đối tác nhượng quyền của Kebab Torki. Nếu như bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp ngay hôm nay cùng chúng tôi. Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0937 038 598 hoặc tổng đài 1900 636 198 để được hỗ trợ và tư vấn thêm nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: