Lời chung

Năm 2013, bằng sự năng động, sáng tạo và khả năng đón đầu xu hướng thị trường, chúng tôi đã lên ý tưởng và phát triển thành công mô hình kinh doanh cùng hệ thống nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki tại Việt Nam.

Hiện nay, hệ thống chuỗi cửa hàng Kebab Torki đã tạo ra được những thành công nhất định và ghi dấu ấn đặc biệt với nhiều thực khách. Đến với Kebab Torki khách hàng không chỉ đơn thuần là thưởng thức một món ăn ngon, trải nghiệm một dịch vụ chất lượng mà còn được cảm nhận những thông điệp về sự sẻ chia, đồng cảm - minh chứng cho một tinh thần Kebab mới.

Giới thiệu về Kebab Torki

Nếu như bánh mì gắn liền với hình ảnh ẩm thực Việt Nam, hamburger tượng trưng cho Hoa Kỳ thì kebab mang trên mình nét văn hoá ẩm thực giao thoa giữa Á - Âu - Phi, bởi nó được bắt nguồn từ điểm giao nhau của 3 nền văn hoá - Thổ Nhĩ Kỳ. Dù có nhiều biến tấu khác nhau tùy vào khu vực những điểm độc đáo riêng của kebab nằm ở sự kết hợp hoàn hảo của hương thịt nướng đặc trưng cùng vỏ bánh mềm và vài loại rau thơm để tạo nên sự hài hoà trong miệng khi ăn.

Chúng tôi được truyền cảm hứng từ hương vị đặc biệt của bánh mì kebab khi ăn thử và tin rằng đây là lựa chọn hàng đầu cho một loại thức ăn nhanh thơm ngon và tiện lợi. Từ đó, Kebab Torki được ươm mầm để đề cao giá trị kết nối ẩm thực vùng miền và tạo trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Kebab Torki là cung cấp hệ giá trị vượt trên lên một bữa ăn ngon đơn thuần cho từng thực khách, đồng thời mang đến giải pháp khởi nghiệp thành công cho thế hệ trẻ với mô hình đơn giản và chi phí đầu tư thấp.

Phương châm hoạt động của Kebab Torki

•  Luôn chọn lọc những nguyên liệu tốt nhất để mang đến sự hài lòng tuyệt đối  ở nơi khách hàng.

•  Bánh Mì Kebab Torki là lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn sáng thơm ngon, dinh dưỡng, tiện lợi và giá cả hợp lý.

•  Tập trung vào chất lượng và dịch vụ cho sự phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm với từng khách hàng

Không ngừng cải tiến để mang đến giá trị hàng đầu

Chia sẻ - Sáng tạo - Hội nhập

Tầm nhìn

Trở thành chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN.

Giới thiệu logo Kebab Torki

Logo của Kebab Torki được thiết kế với màu đỏ làm chủ đạo, tạo cảm giác tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc. Đây cũng là sự kế thừa màu đỏ của lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, Kebab Torki còn đưa ra khẩu hiệu "ăn là ngon, nghĩ là thèm", như lời cam kết về uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: