Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Xu thế startup nổi bật 2020: Kinh doanh thức ăn - đồ uống mang đi

Xu thế startup nổi bật 2020: Kinh doanh thức ăn - đồ uống mang đi

Trong nhịp sống hiện đại, nhu cầu sử dụng các dịch vụ ăn uống của người tiêu dùng bắt đầu tăng lên chóng mặt. Chính các nhu cầu này đã tạo tiền đề cho sự đa dạng trong cách phục vụ. Đây chính là lý do thúc đẩy trào lưu kinh doanh thức ăn - đồ uống mang đi (take away) nổi lên rầm rộ tại Việt Nam. Với lợi thế vốn ít, lợi nhuận cao, loại hình này đang trở thành xu thế startup nổi bật trong năm 2020.

Trong đó, nhượng quyền bánh mì kebab Torki đang trở thành từ khóa được rất nhiều các bạn trẻ và nhà đầu tư khởi nghiệp quan tâm rất được các bạn trẻ quan tâm. Cùng đọc tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

 

MỤC LỤC:

1. Tổng quan thị trường thức ăn - đồ uống mang đi

2. Nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki - lựa chọn an toàn cho các startup

 

Bánh mì kebab Torki là món ăn mang đi vô cùng quen thuộc với thực khách Việt

Bánh mì kebab Torki là món ăn mang đi vô cùng quen thuộc với thực khách Việt

1. Tổng quan thị trường thức ăn - đồ uống mang đi

Vì sao kinh doanh đồ ăn - thức uống mang đi lại được đảo startup hưởng ứng? Vì sao hình thức nhượng quyền kinh doanh bánh mì nói riêng và nhượng quyền kinh doanh đồ ăn - thức uống take away nói chung lại có sức hút đến như thế?

Theo báo cáo của Research and Markets, thị trường thực phẩm mang đi toàn cầu ước tính đạt 120,43 tỷ USD vào năm 2023 với tốc độ tăng trưởng CAGR 2,57% trong giai đoạn từ 2019 đến 2023. Sự tăng trưởng nhanh chóng này được lý giải là do quá trình đô thị hóa, cuộc sống công nghiệp yêu cầu lối sống nhanh khiến con người có ít hoặc thậm chí là không có thời gian để tự chuẩn bị bữa ăn.

Tại Việt Nam, loại hình kinh doanh thức ăn - đồ uống mang đi đã xuất hiện từ năm 2004 nhưng chỉ chính thức nở rộ vào khoảng năm 2012 – 2013 bởi tính thuận tiện, tiết kiệm thời gian và rất phù hợp với học sinh, sinh viên hay người đi làm ở những khu vực thành phố lớn.

Take away - văn hóa ẩm thực đường phố của người Việt

Take away - văn hóa ẩm thực đường phố của người Việt

Có thể nói, lựa chọn loại hình kinh doanh thực phẩm mang đi trong bối cảnh hiện tại mang đến rất nhiều lợi ích cho các bạn trẻ, doanh nghiệp có ý định khởi nghiệp, bởi:

  • Sau dịch bệnh, xu hướng mua thực phẩm mang đi vẫn đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng
  • Sự tiện lợi vẫn là mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống vội vã và tấp nập
  • Các món ăn đường phố dần trở thành nét văn hóa ẩm thực không lẫn vào đâu được của người dân Việt Nam, nhất là món bánh mì kebab.

Song nếu bạn thiếu đi nền tảng và kiến thức kinh doanh vững chắc thì rất dễ khiến doanh nghiệp bị lao đao ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Hãy tìm hiểu về hình thức nhượng quyền kinh doanh bánh mì của Kebab Torki, để bạn đủ tự tin chinh phục thị trường take away đầy tiềm năng tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Vì sao kinh doanh nhượng quyền bánh mì phù hợp với startup trẻ?

2. Nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki - lựa chọn an toàn cho các startup

Người tiêu dùng sau khi đối mặt với dịch bệnh Covid 19, họ càng e dè và gắt gao trong việc chọn mua các loại thực phẩm, nhất là ở ven đường. Nếu đơn giản bạn chỉ có chiếc xe đẩy, quầy kính… thì rất khó để lôi kéo và thu hút những vị khách hàng khó tính. Vì lẽ đó, nhượng quyền thương hiệu bánh mì kebab Torki chính là lựa chọn an toàn và sáng suốt dành cho bạn.

Với công thức chế biến độc quyền các loại thức ăn nhanh như: cafe, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, xôi chiên… Kebab Torki luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối và tạo nên sự khác biệt trên thị trường.

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì có thương hiệu giúp khách hàng an tâm lựa chọn

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì có thương hiệu giúp khách hàng an tâm lựa chọn

Ngoài ra, bạn còn được nhận hàng loạt lợi ích thiết thực sau:

  • Được quyền sử dụng thương hiệu bánh mì kebab hàng đầu tại Việt Nam để quảng bá kinh doanh cũng như hưởng lợi trực tiếp từ các chương trình quảng cáo chung của thương hiệu.
  • Cửa hàng của đối tác nhượng quyền sẽ được quảng cáo qua các kênh truyền thông của Kebab Torki như: bài PR trên báo, standee để bàn, website và các kênh social media trong một thời gian nhất định.
  • Giảm thiểu mọi rủi ro và tạo tiền đề vững chắc cho các startup khi phát triển dựa trên thương hiệu có sẵn, được đông đảo người tiêu dùng biết đến.
  • Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng, đánh giá thị trường, thiết kế, giám sát, thi công, xây dựng cơ sở kinh doanh.
  • Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.
  • Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một cửa hàng kinh doanh nhượng quyền bánh mì kebab Torki mới.
  • Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương cửa hàng.

>> Xem thêm quyền lợi khi trở thành đối tác nhượng quyền của Kebab Torki: tại đây

Đi lên từ khó khăn, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những trăn trở mà các startup trẻ đang đối diện. Vốn ít cũng không sao cả, quan trọng là bạn có đam mê và đủ tự tin chinh phục ước mơ khởi nghiệp và làm chủ chính mình. Torki Food với giải pháp kinh doanh an toàn và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các startup một cách toàn diện nhất.

>> Xem thêm: Quy trình nhượng quyền Kebab Torki chi tiết

Mô hình nhượng quyền bánh mì kebab của Torki hỗ trợ các startup về mọi mặt

Mô hình nhượng quyền bánh mì kebab của Torki hỗ trợ các startup về mọi mặt

Kinh doanh trong ngành F&B chưa bao giờ là dễ dàng với các startup. Chính vì thế, bạn cần nhìn nhận chính xác xu thế thị trường, đánh giá đúng tiềm năng và chọn được đối tác kinh doanh nhượng quyền uy tín, đáng tin cậy chính là điều kiện cốt lõi làm nên thành công của các startup trẻ. Liên hệ với tổng đài Kebab Torki: 1900 636 198 hoặc hotline 0937 909 398 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

← Bài trước Bài sau →