Vốn ít, lợi nhuận cao từ kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Thứ Th 2,
27/11/2017
Đăng bởi Lê Quốc Thạch

Bạn mới khởi nghiệp và bạn muốn đi lên từ việc kinh doanh nhỏ với số vốn đầu tư ban đầu ít? Vậy thì kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn đấy. Bởi đây không những là một mặt hàng kinh doanh cần ít vốn đầu tư mà còn giúp bạn thu hồi vốn cực nhanh, nhận lợi nhuận cực khủng nữa đấy.

Tại một cửa hàng Kebab Torki

  1. Đầu tư vào bánh mì thổ nhĩ kỳ – vốn ít, thu nhập cao

Sự thật chứng minh, để có thể sắm 1 chiếc xe đẩy bánh mì thổ nhĩ kỳ và đưa chúng vào hoạt động bạn sẽ chỉ cần đầu tư khoảng 15 triệu là đã có thể chuẩn bị đầy đủ hết mọi thứ. Để bắt đầu một hoạt động kinh doanh siêu lợi nhuận mỗi ngày như đối với sản phẩm này thì 15 triệu đồng tiền đầu tư có thể nói chỉ là một con số nhỏ.

Đầu tư ít nhưng lại là một mặt hàng siêu lợi nhuận. Vì sao nói vậy? Bởi mỗi chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ này bạn bán với giá bình thường là 15.000đ một chiếc thì bạn có thể thu về khoảng 5.000đ tiền lãi. Tính ra, nếu mỗi ngày bạn bán được từ 150 đến 200 chiếc bánh là bạn có thể thu về một khoản loại nhuận kếch xù gần 1 triệu đồng.

Kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ được biết đến là một mặt hàng kinh doanh vốn ít, lợi nhuận cao thế nhưng điều kiện tiên quyết là bạn phải đảm bảo được số lượng bánh như trên hoặc cao hơn nữa. Và chắc chắn là không phải ai cũng có thể đảm bảo được số lượng ấy.

  1. Giải pháp để kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ hiệu quả

Một yếu tố vô cùng quan trọng, có tính quyết định đối với hiệu quả kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ của bạn đó chính là tạo thương hiệu cho sản phẩm của mình. Và một cách tạo thương hiệu nhanh chóng nhất, đơn giản nhất đó chính là bạn sử dụng mô hình kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki của Công ty TORKI FOOD.

Kebab Torki tham gia triển lãm khởi nghiệp đỗi mới và sáng tạo TP Hồ Chí Minh

Mô hình này không những giúp bạn kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ với một thương hiệu nổi tiếng, đang rất được ưa chuộng trên thị trường mà còn được TORKI FOOD hỗ trợ các chiến lược, các biện pháp cũng như công thức, trang thiết bị làm bánh giúp bạn kinh doanh hiệu quả nhất, tăng doanh số bán hàng lên một cách đáng kể.

Bạn thấy đấy, nếu muốn đầu tư kinh doanh hiệu quả mặt hàng bánh mì thổ nhĩ kỳ với số vốn ít mà lại thu nhập cao thì hãy hợp tác mô hình nhượng quyền kinh doanh Kebab Torki của công ty TORKI FOOD ngay hôm nay nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: