Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Trách nhiệm khi trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki

Trách nhiệm khi trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki

Bạn được biết sử dụng mô hình kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki sẽ giúp ích rất nhiều, tạo thuận lợi rất nhiều đối với việc kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ của mình? Bạn cũng biết là mô hình mang đến cho bản thân rất nhiều quyền lợi, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho mình thế nhưng bạn lại chưa biết một khi trở thành đối tác của Torki Food bạn sẽ có nghĩa vụ như thế nào. Vậy thì thông tin dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn trong vấn đề này.

  1. Nghĩa vụ khi trở thành đối tác của Torki Food

Trao quyền kinh doanh thương hiệu nổi tiếng của mình cho bạn, hỗ trợ nhiều như vậy cho bạn Torki Food cũng có tham vọng mở rộng, phát triển chuỗi cửa hàng xe đẩy bánh mì mang tên Kebab Torki chất lượng, lớn mạnh hàng đầu ở Việt Nam. Vậy nên để đảm bảo quyền lợi, đảm bảo mục tiêu của mình đi theo đúng hướng thì Torki Food cũng có một vài nghĩa vụ nho nhỏ dành cho đối tác kinh doanh nhượng quyền của mình đó là:

-         Có địa điểm kinh doanh, có mặt bằng kinh doanh tối thiểu 5m2.

-         Chủ đầu tư, người mong muốn ký hợp đồng nhượng quyền kinh doanh kebab torki phải có nền tảng, có khả năng quản lý tốt.

-         Đảm bảo về nguồn lực tài chính đầu tư kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ.

-         Có sự hiểu biết về hình thức kinh doanh, khả năng đầu tư về thời gian của chủ đầu tư.

-         Có nghĩa vụ hoàn thành phí nhượng quyền theo yêu cầu cho Torki Food.

-         Quan trọng nhất là có nghĩa vụ phát triển thương hiệu, không gây ra bất kỳ tai tiếng hay sự cố nào làm ảnh hưởng, sụt giảm uy tín, chất lượng của thương hiệu Kebab Torki.

So với những gì bạn nhận được từ phía Torki Food sau khi ký hợp đồng thì những nghĩa vụ mà bạn cần thực hiện ở trên là quá đơn giản và dễ dàng đối với bạn phải không nào.

  1. Phí nhượng quyền sẽ gồm những gì?

Nghĩa vụ nêu trên có nói đến việc hoàn thành phí nhượng quyền và chắc hẳn nhiều người vẫn còn chưa rõ ràng về khoản phí này. Đó là:

-         Khoản chi phí ban đầu, chuẩn bị cho kinh doanh. Mức phí này phụ thuộc vào quy mô, độ phức tạp về chuyển giao công nghệ cũng như phạm vi hoạt động của sản phẩm.

-         Một khoản phí nữa đó là chi phí cố định để duy trì, sử dụng thương hiệu và các quyền lợi khác mà Kebab Torki phải chịu trách nhiệm.

Với những thông tin ngắn gọn ở trên tin chắc bạn đã nắm rõ được những nghĩa vụ, điều kiện để có thể tiến hành, duy trì hợp tác kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ, kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki với công ty Torki Food.