Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Tổng hợp 6 lợi ích khi kinh doanh bánh mì Kebab nhượng quyền

Tổng hợp 6 lợi ích khi kinh doanh bánh mì Kebab nhượng quyền

Bánh mì Kebab nhượng quyền đã và đang được đánh giá là một trong những hình thức kinh doanh đem lại lợi nhuận cao, ít rủi ro. Hình thức kinh doanh này là gì? Lợi ích mà chủ đầu tư nhận được ra sao? Nên lựa chọn nhượng quyền từ thương hiệu nào?

Thế nào là kinh doanh bánh mì Kebab nhượng quyền?

Thực chất tên gọi đã thể hiện được đặc điểm cơ bản của hình thức kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hay còn được gọi là bánh mì Kebab khá phổ biến ngày nay. Những chiếc bánh mì có dạng hình tam giác được ngồi nhân thịt nướng kết hợp với các loại rau cùng nước sốt tạo nên hương vị đặc biệt.

Từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, bánh mì Kebab đã được đánh giá cao về hương vị và nhanh chóng mở rộng thị phần ra khắp cả nước. Đây cũng chính là khởi nguyên cho hình thức kinh doanh bánh mì Kebab nhượng quyền. hiểu một cách đơn giản thì đây là hình thức kinh doanh bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ dưới tên của thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường.

Tại Việt Nam thương hiệu hàng đầu về nhượng quyền kinh doanh chính là Kebab Torki. Thương hiệu này đã chính thức ra mắt công chúng từ năm 2013 dưới hình thức là kinh doanh thức ăn nhanh bao gồm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ và những món ăn kèm khác.

Dần dần Kebab Torki nhận thấy được khả năng phát triển trên quy mô rộng của những chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nên đã phát triển chính sách nhượng quyền thương hiệu. Từ đây những chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đã nhanh chóng đến tay hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước thông qua hệ thống hơn 400 cửa hàng tại 40 tỉnh thành Việt Nam.

Tổng hợp 6 lợi ích khi kinh doanh bánh mì Kebab nhượng quyền

Thực tế những nhà kinh doanh hoàn toàn có thể xây dựng thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của riêng mình mà không cần đến sự hỗ trợ khác. Tuy nhiên việc triển khai theo hình thức kinh doanh bánh mì Kebab nhượng quyền hợp tác với một thương hiệu đã có vị trí trên thị trường giúp giảm thiểu tối đa rủi ro. 

Đồng thời đối tác kinh doanh còn có thể nhận về nhiều lợi ích thiết thực khác. Điển hình như tại Kebab Torki đối tác sẽ được:

Hỗ trợ khảo sát địa điểm mở cửa hàng

Địa chỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Đặc biệt là với những cửa hàng kinh doanh ẩm thực như bánh mì kebab. Thông thường các nhà kinh doanh sẽ phải tự mình tìm kiếm địa điểm, khảo sát thị trường trước khi quyết định nên chọn mặt hàng hàng cung cấp. Tuy nhiên nếu như nhà kinh doanh nộp hồ sơ cung cấp những thông tin cơ bản để trở thành đối tác của Kebab Torki thì hoạt động này sẽ được lược bỏ.

Thương hiệu Kebab Torki sẽ kiểm tra hồ sơ của đối tác tương lai mà tiến hành đánh giá. Quá trình đánh giá cũng chính là khảo sát địa điểm ở cửa hàng của chủ đầu tư thông qua:

  • Khảo sát về vị trí xác định địa điểm mở cửa hàng có thích hợp để kinh doanh bán bánh bánh mì kebab không. Ví dụ như cửa hàng có diện tích quá nhỏ dưới 4 mét vuông thì chủ đầu tư sẽ không thể trở thành đối tác của Kebab Torki. 

  • Khảo sát về mặt bằng của cửa hàng để đánh giá cũng như định hướng kinh doanh cho đối tác.

  • Khảo sát về đối thủ cạnh tranh để quyết định có nên mở cửa hàng kinh doanh bánh mì kebab không. Ví dụ như chủ đầu tư định mở cửa hàng trên con đường đã có cửa hàng thuộc thương hiệu Kebab Torki và vị trí khá gần nhau thì khả năng hồ sơ được thông qua khá thấp và ngược lại.

Việc đánh giá vị trí cửa hàng cũng như như quy mô, khảo sát thị trường là bước quan trọng để quyết định hoạt động kinh doanh trong tương lai. Đồng thời chủ đầu tư được thông qua thì mới có thể trở thành đối tác của thương hiệu bánh mì Kebab nhượng quyền Torki.

Hỗ trợ cung cấp bí quyết làm bánh mì kebab chuẩn

Bí quyết để giữ chân khách hàng khi kinh doanh ẩm thực là gì? Đáp án hiển nhiên là bí quyết nấu nướng. Kebab Torki dựa trên công thức làm bánh mì truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ kết hợp với khảo sát thị trường Việt Nam. Từ đó đưa ra công thức thức làm bánh phù hợp với khẩu vị người Việt.

Qua nhiều năm thay đổi và chỉnh sửa công thức, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thương hiệu Torki đã nhận được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Đây cũng là nguyên nhân Torki xây dựng được thương hiệu, mở rộng thị trường ra khắp cả nước với hơn 400 cửa hàng khác nhau.

Hỗ trợ trong quá trình mở quán

Phương thức kinh doanh truyền thống yêu cầu chủ đầu tư phải thực hiện hàng loạt công đoạn khác nhau. Từ việc đăng ký tên thương hiệu cho đến chọn địa điểm, thiết kế, thi công, giám sát xây dựng đều cần phải kiểm soát kỹ lưỡng. Đối với những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm thì đây không phải là công việc dễ dàng.

Ngược lại đối tác của bánh mì Kebab nhượng quyền Torki lại được hưởng lợi từ chính sách hỗ trợ. Cụ thể sẽ được hỗ trợ trong thiết kế, thi công, giám sát và xây dựng cửa hàng. Cửa hàng được xây dựng dựa theo quy chuẩn do Kebab Torki đề ra nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tính thẩm mỹ và sự đồng bộ cho toàn hệ thống.

Ngoài ra đối tác sẽ được cung cấp những loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ, vật dụng và nguyên liệu đặc thù phục vụ cho việc chế biến bánh mì Kebab có chất lượng, hương vị đồng nhất. Trang thiết bị cần thiết sẽ được cung cấp theo danh sách nhằm mở một cửa hàng mới hoàn thiện, chỉnh chu. 

Trong quá trình cửa hàng kinh doanh, đặc biệt là khi mới bắt đầu mở cửa hàng mới, đối tác sẽ được hỗ trợ thông qua đội ngũ giám sát. Đội ngũ này chịu trách nhiệm kiểm tra thường xuyên, tư vấn và giải quyết khó khăn, vướng mắc kịp thời cho đối tác của thương hiệu bánh mì Kebab nhượng quyền Torki.

Hỗ trợ trong quảng bá cửa hàng

Khi cửa hàng bắt đầu mở cửa khi hiển nhiên cần phải quảng bá để người dân xung quanh có thể biết đến và ghé thăm. Mục đích này chỉ đạt được hiệu quả như mong muốn khi có chính sách quảng bá, chương trình quảng cáo phù hợp. Kebab Torki tung ra chính sách hỗ trợ cho đối tác thông qua việc:

  • Tư vấn chi tiết, lên kế hoạch cho các chương trình của khóa cửa hàng để thu hút khách hàng ghé thăm trong giai đoạn khai trương;

  • Dự trù về chi phí cho các chương trình quảng bá cửa hàng;

  • Hỗ trợ thực hiện các chương trình quảng cáo, chính sách marketing khi cửa hàng mới khai trương;

  • Hỗ trợ trong các chương trình quảng cáo chung dành cho tất cả cửa hàng của thương hiệu bánh mì Kebab nhượng quyền Torki;

  • Hỗ trợ quảng cáo trên những kênh truyền thông như đăng bài PR trên báo chí, thực hiện standee để bàn, quảng cáo trên các kênh mạng xã hội và website của Kebab Torki.

Hỗ trợ đào tạo nhân viên

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng yêu cầu phải có trình độ chuyên môn, kiến thức và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Như vậy mới có thể thu hút thêm khách hàng đến với quán và giữ chân họ ở lại. Kebab Torki cung cấp đầy đủ tài liệu cần thiết cho công việc, đưa ra hướng dẫn về cách thức hoạt động. Đồng thời các đối tác sẽ được hỗ trợ đào tạo nhân viên và kiến thức chuyên môn.

Hỗ trợ kiểm tra chất lượng

Nhằm đảm bảo chất lượng của bánh mì kebab khi ra lò đáp ứng được yêu cầu về hương vị, an toàn vệ sinh thực phẩm thì thương hiệu bánh mì Kebab nhượng quyền Torki còn kiểm tra định kỳ. Một đội ngũ chuyên chấm chất lượng sản phẩm sẽ kiểm tra định kỳ bánh mì được cung cấp và dịch vụ tại từng cửa hàng đối tác trên toàn hệ thống.

Đối tác của Kebab Torki được hưởng mọi quyền lợi để đem về mức doanh thu ổn định, hấp dẫn hơn hẳn so với việc tự kinh doanh bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.

Bài sau →