Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Thương hiệu Kebab Torki - Đưa bánh mì Kebab ra khắp Việt Nam

Thương hiệu Kebab Torki - Đưa bánh mì Kebab ra khắp Việt Nam

Thương hiệu Kebab Torki từ những năm đầu thành lập đến nay luôn không ngừng ghi dấu ấn riêng trên bản đồ ẩm thực Việt Nam. Những chiếc bánh mì du nhập từ nước ngoài đã thông qua Torki để hình thành nên một thương hiệu trải rộng khắp cả nước.

Một cửa hàng Kebab Torki

Bánh mì Kebab - Cơn sốt một thời

Bánh mì Kebab có tên chính xác là Doner kebab hay còn gọi với tên bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bánh mì tam giác. Những chiếc bánh mì xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ này đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên mãi đến năm 2006, bánh mì Kebab mới chính thức có mặt tại Việt Nam.

Thời điểm đó thương hiệu Kebab Torki chưa xuất hiện nhưng bánh mì Kebab đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt. Ai ai cũng muốn thử hương vị mới lạ của chiếc bánh có hình tam giác, nhân thịt nướng kết hợp với nước sốt đậm đà. Thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi nhiều người đã đặt doanh số lên đến hàng nghìn chiếc bán ra mỗi ngày.

Hương vị mới lạ, hình dáng độc đáo chính là điểm thu hút của những chiếc bánh mì có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ này. Điểm đặc biệt còn đến từ phương thức làm bánh. Phần vỏ bánh, salad và nước sốt được chuẩn bị từ trước. Trong khi đó thịt được xiên lại thành một tảng lớn đặt bên trong xe đẩy bán hàng.

Dưới sức nóng của lò nướng, thịt chín từ từ từ ngoài vào trong mà không làm cho thịt bị khô. Khi có khách mua hàng, người thợ tiến hành cắt lát thịt từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong rồi nhồi vào vỏ bánh. Kết hợp với các nguyên liệu khác, một chiếc bánh mì Kebab cứ thế ra đời.

Sự thoái trào của bánh mì Kebab và thương hiệu Kebab Torki ra đời

Tính đến hiện tại, có bất cứ món ăn nào du nhập từ nước ngoài có thể giữ được sức nóng lâu, tạo nên cơn sốt như trà sữa. Hiển nhiên bánh mì Kebab cũng như vậy. Sau khoảng vài năm đầu kể từ khi du nhập vào Việt Nam, những chiếc xe đẩy bán bánh mì Kebab ngoài vỉa hè dần giảm đi về số lượng.

Điều này cho thấy sự thoái trào của bánh mì Kebab trên bản đồ ẩm thực Việt Nam. Nguyên nhân là bởi tâm lý ham mới mẻ đã qua, quán bán vỉa hè không nâng cao về chất lượng, dịch vụ nên doanh thu hiển nhiên sẽ giảm xuống. Thế nhưng điều đó cũng không có nghĩa là món bánh mì này hoàn toàn mất lòng thực khách.

Thương hiệu Kebab Torki ra đời giữa bối cảnh như vậy. Năm 2011, những chiếc xe đẩy vỉa hè bán bánh mì Kebab dần trở nên thưa thớt hơn. Nhận thấy có thể đón đầu xu hướng để tạo nên một thương hiệu dành riêng cho bánh mì Kebab, Torki đã chính thức ra đời.

Torki được định hướng đem đến những chiếc bánh mì thơm ngon nhất từ nguồn nguyên liệu tốt nhất để đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng, tiện lợi và có giá cả hợp lý với tất cả mọi người. Bánh mì Việt Nam đã có chỗ đứng trên thị trường. Vậy nếu tạo ra một thương hiệu dành riêng cho bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để đưa cơn sốt trở lại thì sao? Kebab Torki bằng lòng nhiệt huyết đã quyết định tạo nên một nhãn hiệu cho bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam.

Mục tiêu và phương thức hoạt động của thương hiệu Kebab Torki

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ẩm thực đa số đều hoạt động theo phương thức chế biến và cung cấp cho khách hàng. Thương hiệu Kebab Torki cũng hoạt động theo phương thức như vậy nhưng ở một tầm cao hơn. Cụ thể Torki kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu.

Tức là các chủ đầu tư có nhu cầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bánh mì Kebab đều có thể trở thành đối tác của Torki. Dĩ nhiên chủ đầu tư phải đáp ứng được yêu cầu cơ bản về mặt bằng, địa điểm và nguồn vốn đầu vào. Toàn bộ quá trình xây dựng cửa hàng cho đến cung cấp sản phẩm sẽ hoạt động theo phương thức của Kebab Torki.

Mục đích nhằm chuyên môn hóa chuỗi cửa hàng trên khắp cả nước, đồng bộ về phương thức hoạt động. Chủ đầu tư sẽ mượn tên thương hiệu Kebab Torki nhằm giúp quá trình kinh doanh trở nên đơn giản hơn, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Trong khi đó Kebab Torki lại có thể mở rộng thương hiệu của mình ra khắp cả nước. Đây cũng chính là mục tiêu mà Kebab Torki hướng đến - đem những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng đến tay mỗi khách hàng. 

Như vậy những chiếc bánh mì Kebab đã được nâng cấp theo phương thức kinh doanh mới để phù hợp với thị hiếu khách hàng, phù hợp với thay đổi của thời đại. Thông qua đó ngăn chặn tình trạng thoái trào vốn đang xảy ra đối với bánh mì Kebab tại thời điểm Torki bắt đầu thành lập.

Quyền lợi của chủ đầu tư khi nhượng quyền thương hiệu Torki

Chủ đầu tư đáp ứng được yêu cầu về mặt bằng và điều kiện liên quan khác có thể đăng ký để được tham gia nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki. Nhân viên của Torki sẽ tiến hành khảo sát thực tế địa điểm mà khách hàng cung cấp địa chỉ nhằm có cái nhìn tổng quan nhất trước khi ký kết hợp đồng.

Không ít chủ đầu tư khi quyết định kinh doanh bánh mì Kebab e ngại vì không được sử dụng tên thương hiệu của mình. Hơn nữa việc kinh doanh sản phẩm nào cũng bị hạn chế do hợp đồng nhượng quyền thương hiệu. Thế nhưng bù lại cho chủ đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích thiết thực bao gồm:

  • Sở hữu một lượng khách hàng có sẵn và ổn định ngay từ đầu mà không mất công tìm kiếm;
  • Được tham gia khóa hướng dẫn về cách thức kinh doanh, cách thức mở cửa hàng đúng đắn, hiệu quả;
  • Được hỗ trợ trong quá trình trang trí, phải tạo cửa hàng cho đến tuyên truyền và các chính sách bán hàng khác để đạt được doanh thu như mong muốn;
  • Được sở hữu công thức làm bánh mì Kebab đúng chuẩn áp dụng cho toàn bộ chuỗi cửa hàng thuộc thương hiệu Kebab Torki để tạo nên những sản phẩm thơm ngon, hấp dẫn được lòng khách hàng;
  • Giảm tính cạnh tranh với các đối thủ cùng kinh doanh mặt hàng bánh mì Kebab do Torki sở hữu đến hơn 400 cửa hàng thuộc 40 tỉnh thành trên khắp cả nước;

Nhờ các chính sách hiệu quả và quyền lợi hấp dẫn mà chủ đầu tư có thể đạt được doanh thu ổn định mỗi tháng từ 15 đến 30 triệu đồng tùy vào địa điểm và mặt bằng. so với hình thức kinh doanh truyền thống với nhiều rủi ro thì hiền nhiên những hạn chế từ chính sách nhượng quyền chẳng hề đáng kể.

Một cửa hàng thương hiệu Kebab Torki

Cơ hội phát triển trong tương lai cùng thương hiệu Kebab Torki

Thương hiệu Kebab Torki từ khi thành lập đến nay luôn được đánh giá cao. thương hiệu đã đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam nên được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho phép mở rộng thị trường ra khắp cả nước để trở thành doanh nghiệp nhượng quyền hàng đầu của nước ta.

Kebab Torki ra đời không chỉ để mang đến cơ hội kinh doanh với chi phí thấp cho chủ đầu tư mà còn mong muốn có thể làm được nhiều hơn nữa. Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu tươi ngon với công thức bí mật hi vọng có thể đến tay mỗi khách hàng để tạo nên bữa ăn có giá phải chăng, đủ chất dinh dưỡng và tiện lợi.

Phương châm này đã đi cùng thương hiệu Kebab Torki suốt gần 10 năm qua và sẽ tiếp tục được áp dụng trong tương lai. Không chỉ bánh mì Kebab, Torki hiện còn đem đến những hình thức nhượng quyền hấp dẫn không kém với sản phẩm gà rán, bánh hamburger, xôi chiên giúp đa dạng hóa thực đơn cho khách hàng.

Kebab Torki hi vọng có thể trở thành thương hiệu đáng tin cậy đối với người tiêu dùng Việt và là đối tác gửi gắm niềm tin để cùng nhau phát triển cho mỗi nhà đầu tư.

← Bài trước Bài sau →