Nhượng quyền Kebab Torki - lời giải cho bài toán khởi nghiệp

Thứ Th 7,
13/06/2020
Đăng bởi Lê Quốc Thạch

Nhượng quyền thương hiệu là xu hướng kinh doanh nổi bật và đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Hình thức khởi nghiệp này giúp các nhà đầu tư, đặc biệt là các startup trẻ lược bớt giai đoạn xây dựng thương hiệu chỉ cần “bắt tay” ngay vào đẩy mạnh và phát triển doanh thu. Trong đó, nhượng quyền Kebab Torki chính là từ khóa đang được nhiều cá nhân và tổ chức hướng đến trong kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Vậy lợi ích cụ thể mà bạn nhận được từ mô hình kinh doanh nhượng quyền vô cùng “hot” của Torki Food này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

MỤC LỤC:

1. Sản phẩm kinh doanh đa dạng, hợp thị hiếu người Việt

2. Luôn đồng hành và hỗ trợ tận tâm

3. Sẵn sàng tư vấn định hướng đúng đắn tạo bước đệm vững chắc cho startup

 

Nhượng quyền Kebab Torki là lựa chọn an toàn và sáng suốt của các startup

Nhượng quyền Kebab Torki là lựa chọn an toàn và sáng suốt của các startup

1. Sản phẩm kinh doanh đa dạng, phù hợp thị hiếu người Việt

Nhằm đáp ứng đa dạng đối tượng khách hàng cũng như mang đến nhiều sản phẩm kinh doanh cho các đối tác nhượng quyền Kebab Torki, bên cạnh bánh mì kebab truyền thống, chúng tôi không ngừng ra mắt các món ăn nhanh đường phố thơm ngon, tiện lợi khác như xôi chiên, gà rán, cà phê hay nước ngọt.

Công thức chế biến các món ăn này đều được nghiên cứu và cải tiến nhằm đáp ứng khẩu vị của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng đều rất yêu thích hương vị đậm đà, vỏ bánh giòn tan cùng nước sốt ngon đúng điệu của các món ăn tiện lợi và đầy dinh dưỡng này.

Xôi chiên với vỏ nếp thơm giòn cùng  topping đầy ắp của thương hiệu Kebab Torki

Xôi chiên với vỏ nếp thơm giòn cùng  topping đầy ắp của thương hiệu Kebab Torki

Và khi hợp tác cùng Kebab Torki, cơ sở nhượng quyền của bạn sẽ được sử dụng công thức, nguyên liệu và gia vị ướp thịt chuẩn Torki trên toàn hệ thống, được kiểm tra giám sát thường xuyên nhằm đảm bảo sự đồng bộ và mang lại lợi ích lâu dài cho thương hiệu.

Có thể nói, việc Torki Food có sẵn thực đơn kinh doanh đa dạng, phong phú lại hợp thị hiếu người Việt sẽ giúp các đối tác nhượng quyền bánh mì Kebab Torki tự tin mở rộng phát triển và giảm thiểu rủi ro khi “bắt tay” khởi nghiệp. 

Gà rán của Kebab Torki được nhiều khách hàng yêu thích

Gà rán của Kebab Torki được nhiều khách hàng yêu thích

>> Xem thêm: Ẩm thực đường phố Việt trong chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab Torki

2. Luôn đồng hành và hỗ trợ tận tâm các đối tác nhượng quyền

Với phương châm chia sẻ để đồng hành cùng phát triển, Kebab Torki sẵn sàng hỗ trợ hết mình và đặc biệt quan tâm đến lợi ích của đối tác. Vì giúp đối tác từng bước đi lên cũng chính là giúp thương hiệu của chính mình phát triển bền vững trên thị trường.

Cơ sở nhượng quyền bánh mì kebab của bạn sẽ được “bảo hộ” tốt nhất về mọi mặt cũng như hỗ trợ kịp thời trong giai đoạn mới bắt đầu kinh doanh từ thương hiệu mẹ Kebab Torki như:

  • Hỗ trợ tư vấn mặt bằng, cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.
  • Đội ngũ nhượng quyền của Torki Food luôn giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn trong suốt thời gian hoạt động nhằm kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc.
  • Được tư vấn các vấn đề khác nhau như dự trù kinh phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương cửa hàng.
  • Có sẵn hệ thống nhà phân phối ở các vùng miền đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của đối tác.

Mục tiêu “win - win” mà Torki Food hướng đến trong mô hình kinh doanh nhượng quyền hứa hẹn sẽ giúp các startup an tâm và vững lòng thực hiện ước mơ tự làm chủ của chính mình.

Chia sẻ để đồng hành cùng phát triển chính là phương châm trong mô hình kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki

Chia sẻ để đồng hành cùng phát triển chính là phương châm trong mô hình kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki

3. Sẵn sàng tư vấn định hướng đúng đắn tạo bước đệm vững chắc cho startup

Trong  bối cảnh nền kinh tế vừa trải qua giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh, hàng loạt các startup vô cùng chật vật trong việc xác định hướng đi lâu dài và đúng đắn nhất. Vấn đề nan giải đó hãy để chúng tôi làm thay bạn!

Khi trở thành đối tác nhượng quyền Kebab Torki, việc bạn sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng để phát triển kinh doanh chính là bước đệm khởi nghiệp vững chắc và an toàn nhất.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn chiến lược tiếp thị phù hợp cho từng địa bàn kinh doanh khác nhau. Ngoài ra, các hoạt động quảng cáo truyền thông của cửa hàng nhượng quyền bánh mì kebab cũng được Torki Food đảm nhận với các bài báo PR, standee để bàn, website và các kênh mạng xã hội trong một thời gian nhất định. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quảng bá thương hiệu trong thời điểm này.

Bánh mì kebab Torki với công thức chế biến độc quyền phù hợp với khẩu vị người Việt

 Bánh mì kebab Torki với công thức chế biến độc quyền phù hợp với khẩu vị người Việt

>> Xem thêm

Bằng mô hình nhượng quyền thương hiệu chuyên nghiệp và tận tâm Kebab Torki đã thành công với hơn 170 cửa hàng tại 36 tỉnh thành trên toàn quốc và vẫn đang mở rộng không ngừng.

Nếu bạn muốn khởi nghiệp thành công và an tâm làm chủ cửa hàng kinh doanh ổn định hãy trở thành đối tác nhượng quyền của chúng tôi ngay hôm nay. Liên hệ tổng đài 1900 636 198 hoặc hotline 0937 909 398 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: