Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Những giá trị, những gắn kết mà TORKI FOOD mang lại

Những giá trị, những gắn kết mà TORKI FOOD mang lại

Những giá trị, những gắn kết mà TORKI FOOD mang lại


Bạn biết không, bên cạnh mục tiêu phát triển thương hiệu, thực hiện ước mơ, hoài bão chinh phục của mình thì TORKI FOOD còn luôn hướng tới các lợi ích, các mối quan hệ xã hội. TORKI FOOD luôn cố gắng để tạo ra những sự tuyệt vời góp phần vì một tương lai tươi sáng. Và chúng ta có thể thấy sự cố gắng ấy thông qua:


CEO Lê Quốc Thạch trong một sự kiện trình bày dự án trước các nhà đầu tư


  1. Mục tiêu, tầm nhìn tổng quát


Ngay từ khi mới thành lập và trong suốt quá trình phát triển của mình TORKI FOOD luôn làm những điều đúng đắn và hứa rằng trong tương lai cũng tiếp tục như vậy.


TORKI FOOD còn luôn tạo ra sự khác biệt cho mình bằng những chính sách phát triển, những chương trình tập huấn hữu ích.


Và mục tiêu của đơn vị còn là khiến cho mỗi bữa ăn của bạn trở nên phong phú hơn, tươi ngon và bổ dưỡng hơn để có thể tạo ra niềm vui và sự gắn kết cộng đồng."Kebab TORKI" - Một sản phẩm của TORKI FOOD


  1. Là một địa chỉ cung ứng tuyệt vời


Nói đến cung ứng tuyệt vời ở đây không chỉ giới hạn ở chất lượng thức ăn ngon, hương vị hấp dẫn mà TORKI FOOD còn là một đơn vị trực tiếp cung cấp nguyên liệu chính, nguyên phụ liệu và những thiết bị phục vụ kinh doanh một cách nhanh chóng, đảm bảo cả chất lẫn lượng.


  1. TORKI FOOD rất thân thiện với môi trường


TORKI rất thân thiện với môi trường, không thải ra chất độc hại, không có nhiều rác thải như những ngành kinh doanh khác bởi khách hàng có thể thưởng thức món ăn ngay tại chỗ.


  1. Thức ăn bổ dưỡng, thơm ngon


Những món ăn thuộc thương hiệu của TORKI FOOD đều là những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của bạn.


Tất cả các nguyên liệu đều được lựa chọn cẩn thận, tươi ngon, kiểm định an toàn kỹ càng mới đưa vào chế biến nên rất yên tâm.


  1. Tạo ra những mối qun hệ, những gắn kết tuyệt vời


Trong nội bộ thì TORKI luôn đưa ra những cơ hội phát triển cho tất cả các nhân viên trong đơn vị mình, tạo ra một môi trường làm việc năng động với tương lai tươi sáng.


Còn với đối tác, với khách hàng của mình thì mô hình nhượng quyền thương hiệu chính là một cơ hội giúp những nhà kinh doanh, nhà đầu tư Việt có cơ hội phát triển, có cơ hội gặt hái thành công dễ dàng hơn. Ngoài ra TORKI còn luôn có những chương trình tri âm hấp dẫn đến với khách hàng của mình.


TORKI FOOD – không chỉ là một đơn vị kinh doanh là mạnh mà còn là một nơi mang đến nhiều giá trị và sự gắn kết công đồng người Việt. Và thông tin ở trên chính là những minh chứng rõ ràng nhất.

 

 

 

 

Tags: TORKI FOOD