Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Kebab Torki

Những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Kebab Torki

Vốn “xuất thân" từ ngành công nghệ thông tin song anh Lê Quốc Thạch - CEO của Công ty CP Thực phẩm quốc tế Torki (TORKI FOOD JSC) lại lựa chọn khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh ẩm thực. Bắt đầu với chiếc bánh mì kebab Torki đơn giản, anh đã xây dựng cho riêng mình một hệ thống nhượng quyền bài bản, không thua kém bất kỳ thương hiệu F&B nào khác. Những giá trị cốt lõi nào đã làm nên thành công cho thương hiệu ẩm thực này?MỤC LỤC:

1. Tận tâm với từng khách hàng

2. Không ngừng cải tiến để mang đến giá trị hàng đầu

3. Chia sẻ - Sáng tạo - Hội nhập

 

Hệ thống kebab Torki tuân thủ những giá trị cốt lõi ban đầu của thương hiệu

Hệ thống kebab Torki tuân thủ những giá trị cốt lõi ban đầu của thương hiệu

>>> Xem thêm:

1. Tận tâm với từng khách hàng

Một cái gì đó gần gũi với người Việt, ai cũng có thể ăn được, và ăn nhiều ngày, giá cả bình dân, đó là bánh mì. Áp lực mưu sinh càng khiến tôi phải làm bằng được.” - đây là giấc mơ của người đàn ông này từ khi mới bước vào đấu trường kinh doanh thức ăn nhanh.

Đã từng là một sinh viên và trải qua nhiều công việc tay chân như chạy bàn, phụ xây dựng,... sau khi ra trường, anh Thạch hiểu hơn ai hết nhu cầu thưởng thức các món ăn với giá cả bình dân, được phục vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn của người lao động. Vì vậy, không khó hiểu khi anh bắt tay vào gây dựng thương hiệu thức ăn nhanh - Torki với kebab là món đặc trưng.

Nhưng trước đó, gà rán mới là món mà hai vợ chồng quyết định kinh doanh đầu tiên, và đã thất bại. Tuy nhiên, ý tưởng bán kebab Torki sau này không đơn thuần chỉ là chuyển hướng kinh doanh vì những lần lỗ vốn trước, mà một phần, anh Thạch đã nhận ra kebab có đủ điều kiện thỏa mãn nhu cầu thiết yếu của phân khúc khách hàng bình dân: phù hợp với túi tiền, vừa quen thuộc, vừa mới mẻ và luôn thơm ngon, nóng hổi.

>>> Xem thêm: Từ xe đẩy bánh mì đến “thương hiệu” kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki

Chọn kebab để giúp bình dân thoả mãn yêu cầu ăn ngon và hợp túi tiền

Chọn kebab để giúp bình dân thoả mãn yêu cầu ăn ngon và hợp túi tiền

Theo đó, Torki đã đổi mới công thức bánh mì kebab của mình để người Việt dễ trải nghiệm hơn: thay thịt cừu, thịt bê đắt đỏ thành thịt lợn quen thuộc; bỏ qua sốt cà và ayran, rưới lên bánh loại sốt riêng độc quyền; tăng cường chất xơ với rau củ tươi theo mùa…

Ở tại các cửa hàng nhỏ hơn, mọi đối tác thuộc hệ thống nhượng quyền bánh mì doner kebab Torki cũng đều tuân thủ công thức quy định này nhằm mang đến cho khách hàng những chiếc bánh mì hoàn hảo nhất với mức giá phải chăng.

Kebab Torki - tận tâm với từng khách hàng

Kebab Torki - tận tâm với từng khách hàng

Không chỉ tập trung vào nhóm khách hàng nhỏ lẻ mà Torki còn tập trung đến nhóm khách hàng đối tác nhượng quyền. Với nhóm đối tác này, Torki sẽ vạch sẵn cho bạn một chặng đường khởi nghiệp ít mạo hiểm nhất, từ việc học hỏi các kiến thức mới trong buôn bán, pha chế và ẩm thực,... cho đến những kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn thất bại trước đây.

Các khóa bán hàng, an toàn thực phẩm... cũng được chúng tôi đề xuất miễn phí cho bạn. Quan trọng nhất, để đảm bảo chất lượng chung cho kebab, Torki sẽ là nhà cung cấp bánh mì, thịt thành phẩm, nước sốt độc quyền cũng như bao bì giấy gói.

Thấu hiểu sự khó khăn khi khởi nghiệm, Torki muốn dùng cái tâm, quy trình đào tạo của mình cũng như danh tiếng của thương hiệu để bảo trợ cho cửa hàng nhượng quyền của bạn.

Tận tâm từ khách hàng lẻ đến cửa hàng nhượng quyền

Tận tâm từ khách hàng lẻ đến cửa hàng nhượng quyền

>>> Xem thêm: Nhượng quyền thương hiệu, xu hướng kinh doanh mới đầu tư 70 triệu thu trên 100 triệu, được hỗ trợ tư vấn cách làm

2. Không ngừng cải tiến để mang đến giá trị hàng đầu

Từ công thức đến truyền thông thương hiệu, bán hàng và nhượng quyền, Torki luôn không ngừng cải tiến chính mình để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Trong công thức, chúng tôi luôn cố gắng thay thế những nguyên liệu đắt đỏ, không phù hợp với khẩu vị của người Việt bằng những thực phẩm quen thuộc hơn. Tuy nhiên, bánh mì kebab Torki vẫn đảm bảo cảm giác mới lạ, ngon miệng của kebab truyền thống: thịt nướng tươi ngon, nước sốt đậm đà, bánh mì thơm giòn, phần ruột bông mềm và đồ chua, rau củ an toàn.

Mỗi cửa hàng nhượng quyền chỉ cần lấy nguyên liệu chính từ Torki, sau đó có thể tự chọn rau củ, đồ chua,... phù hợp với khẩu vị dân bản xứ. Công thức của chúng tôi luôn được căn chỉnh để mang đến sự tiện lợi cho cả khách hàng đầu ra lẫn doanh nghiệp nhượng quyền.

“Kebab của người Việt” - quen mà lạ, ngon nhưng không ngấy

“Kebab của người Việt” - quen mà lạ, ngon nhưng không ngấy

>>> Xem thêm: Nguồn nguyên liệu tươi ngon dinh dưỡng sáng tạo nên chiếc bánh mì Kebab Torki từ đâu?

Đồng thời, Torki cũng đang tiến tới con đường nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuyên nghiệp, có hệ thống rõ ràng và tiếng nói thương hiệu mạnh mẽ tương tự các mô hình chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng như McDonald's hay Burger King,...

Là đối tác của Torki, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị cộng thêm, chỉ cần đầu tư chi phí nhượng quyền ban đầu. Bên cạnh đó, hệ thống bài bản của Torki sẽ  giúp đối tác tiết kiệm vốn điều hành như thuê nhân sự, học hỏi kinh doanh, setup cửa hàng,...

Torki luôn cải tiến để mang đến những giá trị hàng đầu

Torki luôn cải tiến để mang đến những giá trị hàng đầu

3. Chia sẻ - Sáng tạo - Hội nhập

3 tiêu chí “Chia sẻ - Sáng tạo - Hội nhập” luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Torki.

Chia sẻ

Phát triển mô hình Franchise, kebab Torki muốn tạo ra một hệ thống cửa hàng nhượng quyền bài bản, với tiêu chí win - win: cùng thành công, cùng chiến thắng. Để hoàn thiện quy trình đó, chúng tôi mang đến những bí quyết và kinh nghiệm khởi nghiệp thực tế trong ngành F&B, cách xây dựng đội nhóm, mở ra con đường kinh doanh tự thân ít mạo hiểm nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rõ: mọi mô hình đều có lỗ hổng. Và như mọi hệ thống nhượng quyền đã và đang thành công khác, Torki luôn sẵn sàng tìm hiểu, cải tiến để không ngừng hoàn thiện quy trình nhượng quyền của mình.

Chia sẻ với đối tác nhượng quyền

Chia sẻ với đối tác nhượng quyền

Sáng tạo

Không chỉ chia sẻ những khó khăn với đối tác - các startup ít vốn bằng những giải pháp nhượng quyền an toàn, giảm thiểu chi phí nhượng quyền bánh mì kebab Torki, chúng tôi cũng như tạo điều kiện để bạn chủ động thay thế các thực phẩm ăn kèm kebab tại địa phương.

Sáng tạo là một tiêu chí kinh doanh quan trọng của Torki. Những công thức độc quyền của chúng tôi luôn không ngừng được thay thế, thử nghiệm để mang lại món ăn quen thuộc nhất cho khách hàng. Mỗi khách hàng ở từng địa phương sẽ có thể thưởng thức kebab Torki mang hương vị đặc trưng, phù hợp với ẩm thực của từng vùng miền.

Sáng tạo trong công thức

Sáng tạo trong công thức

Hội nhập

Hội nhập quốc tế là giấc mơ của rất nhiều thương hiệu Việt, bất kể ngành hàng. Với Torki, chúng tôi lựa chọn đưa những chiếc kebab đã thấm đẫm hương vị ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Nhưng trước đó, Torki sẽ đặt những nền móng đầu tiên - nâng cấp món ăn đường phố này lên tiêu chuẩn mới: bài bản với quy trình nhượng quyền ít mạo hiểm; chuyên nghiệp trong khâu bán hàng và nấu nướng; chất lượng trong từng chiếc bánh được tạo ra.

Để làm được điều này, chúng tôi đang không ngừng học tập, áp dụng và sửa chữa quy trình nhượng quyền của các thương hiệu lớn để tìm ra một lộ trình phù hợp nhất cho hệ thống nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của mình.

“Chia sẻ - Sáng tạo - Hội nhập” luôn là những tiêu chí kinh doanh quan trọng nhất của kebab Torki

“Chia sẻ - Sáng tạo - Hội nhập” luôn là những tiêu chí kinh doanh quan trọng nhất của kebab Torki

>>> Xem thêm: 3 yếu tố làm nên giá trị nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki

Giá trị cốt lõi là nền tảng hoạt động để đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như phát triển của một thương hiệu. Và với kebab Torki, cái tâm với người tiêu dùng, cải tiến để mang đến các giá trị tốt đẹp nhất cũng như luôn chia sẻ, sáng tạo không ngừng và hội nhập là những giá trị trọng yếu nhất. Chúng tôi đang cố gắng mỗi ngày để trở nên chuyên nghiệp và giúp đỡ những người có hoài bão khác cùng nhau kinh doanh thành công.

Hãy đón chờ các giá trị mới mà kebab Torki sẽ mang đến!

← Bài trước Bài sau →