Những lợi thế và thách thức khi khởi nghiệp kinh doanh nhượng quyền bánh mì kebab torki

Thứ Th 7,
25/04/2020
Đăng bởi Lê Quốc Thạch

Việc phát triển kinh doanh trên mô hình thương hiệu có sẵn thường tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với việc bắt đầu từ con số 0, chưa kể sự hỗ trợ kỹ lưỡng từ thương hiệu mẹ đến đội ngũ mentor sẵn sàng tư vấn là những lợi thế vượt trội cho các doanh nghiệp trẻ. Song, kinh doanh nhượng quyền cũng có không ít yêu cầu, thách thức. Đặc biệt đối với hình thức nhượng quyền bánh mì Kebab Torki - một trong những case study nổi bật trong mô hình kinh doanh nhượng quyền hiện tại. Vậy các thách thức và lưu ý cần có khi phát triển thương hiệu Kebab Torki là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!

 

MỤC LỤC

1. Đôi điều cần biết về Kebab Torki

2. Những lợi thế nổi bật khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki

3. Những thách thức cần lưu ý khi cộng tác cùng chúng tôi

   3.1. Yêu cầu vị trí mặt bằng , diện tích tối thiểu

   3.2. Đối tác nhượng quyền có khả năng quản lý

  3.3. Đảm bảo tiềm lực tài chính

 

Kebab Torki mở ra cuộc chơi mới cho giới startup trẻ

Kebab Torki mở ra cuộc chơi mới cho giới startup trẻ

1. Đôi điều cần biết về Kebab Torki

Là mô hình chuỗi kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với hơn 180 chi nhánh trải dài 36 tỉnh thành ở Việt Nam, Kebab Torki mang đến một làn gió mới cho nhu cầu ăn và thưởng thức món ngon đường phố cho người dân bản địa.

Kết hợp tinh tế phần bánh mì tam giác giòn rụm, kẹp bên trong là thịt nướng chín đều, salad sắc màu và nước sốt thơm ngậy; món bánh mì Kebab dễ đi vào lòng người và nhanh chóng hòa hợp với gu ẩm thực ưa chuộng bánh mì của người Việt Nam. Cũng vì thế, chuỗi nhượng quyền bánh mì Kebab Torki thành công trong việc mở rộng thị trường và ngày càng phục vụ được nhiều đối tượng thực khách hơn.

Bánh mì Kebab Torki nhận được sự ủng hộ của thực khách Việt

Bánh mì Kebab Torki nhận được sự ủng hộ của thực khách Việt

Kebab Torki đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam vào năm 2016 với mô hình kinh doanh thức ăn nhanh phục vụ bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cùng các món ăn kèm đảm bảo dinh dưỡng và khẩu vị lành mạnh cho người Việt. Hơn thế nữa, không dừng lại ở một cửa hàng thông thường, chúng tôi phát triển trên hình thức nhượng quyền thương hiệu - là một lựa chọn an toàn, bền vững cho những bạn trẻ có mong muốn kinh doanh startup trong lĩnh vực F&B. Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp bữa ăn ngon, mà còn là giải pháp khởi nghiệp thành công với mô hình rõ ràng, chi phí đầu tư hợp lý.

Bạn có thể xem thêm về mô hình của Kebab Torki trong video chương trình “Cà phê khởi nghiệp”.

2. Những lợi thế nổi bật khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki

Điều quan trọng nhất trong kinh doanh nhượng quyền bánh mì Kebab Torki là phải rất quan tâm đến lợi ích của đối tác, giúp đối tác đi lên cũng chính là tự hoàn thiện và phát triển hơn thương hiệu của chính mình. Đó là mục tiêu win-win mà Kebab Torki rất quan tâm và luôn nỗ lực làm tốt nhất.

Cơ sở nhượng quyền của bạn sẽ nhận được “bảo hộ” tốt nhất từ thương hiệu mẹ Kebab Torki. Trong đó, các lợi thế nổi bật có thể thấy được là:

  • Bắt đầu kinh doanh ngay trên nền tảng thương hiệu đã có sẵn mô hình hoạt động, lượng khách ổn định và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí khởi tạo bởi bạn chỉ mất từ 15 – 20 ngày để setup cửa hàng và đi vào hoạt động chính thức với hệ thống nguyên liệu, máy móc đặc thù được cung cấp, kèm theo danh sách trang thiết bị hỗ trợ để vận hành tốt hơn.
  • Sử dụng công thức, nguyên liệu và gia vị ướp thịt chuẩn Torki trên toàn hệ thống, được kiểm tra giám sát thường xuyên đảm bảo sự đồng bộ và mang lại lợi ích lâu dài cho thương hiệu.

Công thức và nguyên liệu chế biến độc quyền được Kebab Torki chia sẻ cho đối tác

Công thức và nguyên liệu chế biến độc quyền được Kebab Torki chia sẻ cho đối tác

  • Lợi thế cạnh tranh cao nhờ tiêu chí “độc quyền thương hiệu” trong bán kính 1km, không xảy ra tranh chấp giữa các đơn vị kinh doanh cùng mô hình.
  • Tận dụng quyền lợi từ các chương trình quảng bá chung của thương hiệu, được hỗ trợ truyền thông trên các kênh social media của Kebab Torki trong thời gian nhất định.

>> Xem toàn bộ 13 lợi ích khi hợp tác với Kebab Torki tại đây

3. Những thách thức cần lưu ý khi cộng tác cùng chúng tôi

Với Kebab Torki, bạn không phải tốn thời gian và lo lắng về việc phát triển thương hiệu, bạn có thể yên tâm kinh doanh bởi chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác nhượng quyền ở tất cả mọi mặt, từ giải pháp bán hàng đến hoạt động quảng cáo, truyền thông, và cùng nhau phát triển bền vững.

Tuy nhiên, khi đồng ý nhượng quyền Kebab Torki, chúng tôi vẫn có những yêu cầu cơ bản bắt buộc cần đáp ứng. Đây cũng chính là thách thức mà các doanh nghiệp trẻ cần vượt qua để hoạt động ổn định và phát triển thuận lợi cùng thương hiệu Kebab Torki.

Cơ sở kinh doanh nhượng quyền bánh mì Kebab Torki phải đảm bảo đúng yêu cầu đề ra từ thương hiệu

Cơ sở kinh doanh nhượng quyền bánh mì Kebab Torki phải đảm bảo đúng yêu cầu đề ra từ thương hiệu

3.1. Yêu cầu vị trí mặt bằng , diện tích tối thiểu

Khi lựa chọn phát triển cửa hàng với thương hiệu bánh mì Kebab Torki, chủ doanh nghiệp phải ưu tiên lựa chọn những nơi có nhu cầu ăn uống cao, đông đúc dân cư như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp hoặc siêu thị, trung tâm thương mại. Hai cửa hàng Kebab Torki gần nhất phải cách nhau tối thiểu 1,5km.

Với mỗi địa điểm kinh doanh, chúng tôi yêu cầu diện tích tối thiểu là 5m². Đối với mặt bằng vỉa hè, Kebab Torki ưu tiên những mặt bằng có chiều ngang vỉa hè càng rộng càng tốt và nằm tại các tuyến đường có lưu lượng lưu thông đông.

3.2. Đối tác nhượng quyền có khả năng quản lý

Chúng tôi yêu cầu rất cao ở khả năng quản lý và kinh doanh của đơn vị đối tác. Ngoài hiểu biết về hình thức kinh doanh và có khả năng đầu tư về thời gian để phát triển cửa hàng, bạn cần tập trung phát triển các kiến thức vận hành của hệ thống, quản lý cơ sở cũng như am hiểu và phân tích tốt thị trường.

Không chỉ là đơn vị nhượng quyền, chúng tôi mong muốn bạn phải hoạt động bền vững để cùng bảo vệ thương hiệu Kebab Torki

Không chỉ là đơn vị nhượng quyền, chúng tôi mong muốn bạn phải hoạt động bền vững để cùng bảo vệ thương hiệu Kebab Torki

3.3. Đảm bảo tiềm lực tài chính

Với một cửa hàng Kebab Torki, các nhà đầu tư và đơn vị kinh doanh nhượng cần chuẩn bị tài chính ổn định trong thời gian đầu, tối thiểu 70-120 triệu tiền vốn, bao gồm chi phí nhượng quyền thương hiệu, chi phí đầu tư các dụng cụ, máy móc phục vụ… để có thể hoạt động thuận lợi và dài lâu.

Trong thời gian hợp tác, Kebab Torki sẽ thường xuyên kiểm tra, đối chiếu để đảm bảo chất lượng và quy trình chuẩn ở mỗi cửa hàng. Điều này đã giúp bên được nhượng quyền có ý thức làm đúng hợp đồng, giảm thiểu rủi ro, đồng thời góp phần bảo vệ người tiêu dùng và thương hiệu Kebab Torki. Từ đó đòi hỏi cơ sở không phải chỉ làm tốt trong một thời gian, mà phải không ngừng nỗ lực để hoạt động trong thời gian dài và cùng xây dựng thương hiệu lớn mạnh.

Với những chia sẻ trên, hi vọng các bạn trẻ, nhà đầu tư khi có nhã ý muốn cộng tác cùng Kebab Torki sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trên hành trình kinh doanh, khởi nghiệp của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về hoạt động nhượng quyền Kebab Torki.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: