Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Lợi ích gì khi kinh doanh bằng nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki?

Lợi ích gì khi kinh doanh bằng nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki?

Hiện nay, để có thể kinh doanh một thương hiệu Kebab nổi tiếng, để mang về doanh thu lớn, lợi nhuận cao như Torki thì bạn chỉ cần ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki. Và để biết mình sẽ được hưởng những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ nhượng quyền thương hiệu này thì bạn hãy tham khảo những thông tin chia sẻ ngay sau đây.Lợi ích ban đầu nhận được ngay sau khi ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki

Một cửa hàng nhượng quyền Kebab Torki Bệnh Viện Quận 2, Tp HCM

Ngay sau khi ký hợp đồng và sử dụng thương hiệu Kebab Torki bạn sẽ nhận được những ưu đãi, những lợi ích tuyệt vời không thể bỏ qua đó là:

  • Được kinh doanh hợp pháp một thương hiệu Kebab nổi tiếng, có sức hút cao trên thị trường là Torki.
  • Được chính đối tác của mình cung cấp nguyên liệu sạch, đảm bảo có đầy đủ các chứng từ, giấy tờ chứng nhận.
  • Được hỗ trợ đào tạo miễn phí trong giai đoạn khai trương bởi những nhân viên chuyên nghiệp đang làm việc tại Kebab Torki.
  • Được bên nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki hỗ trợ in ấn bảng hiệu, marketting miễn phí thời gian đầu hoạt động.
  1. Những lợi ích khi là đối tác chính thức và lâu dài với bên nhượng quyền Kebab Torki

Phía trên mới chỉ là những lợi ích ban đầu khi mới khai trương còn một khi đã trở thành đối tác của nhau rồi, là khách hàng dài hạn bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn nữa đó là:

  • Bạn sẽ được bên nhượng quyền thương hiệu cung cấp các nguyên liệu, gia vị độc quyền theo tiêu chuẩn hương vị, chất lượng của Kebab Torki như: bánh mì, gia vị ướp thịt, nước sốt.
  • Được bên nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki hỗ trợ cho bên nhận nhượng quyền không hạn chế số người lên các điểm bán thuộc chuỗi Kebab Torki trên toàn quốc học tất tần tật các nghiệp vụ: bán hàng, ướp + nướng thịt, làm rau, sơ chế công cụ, dụng cụ,… từ 7 – 10 ngày trước khi đi vào khai trương, kinh doanh.
  • Được nhận hỗ trợ khoản mục setup cửa hàng, quảng quảng, marketing, tư vấn khách hàng trong ngày khai trương.
  • Nhận được các phương án hỗ trợ kinh doanh nếu ban đầu kinh doanh còn chậm.
  • Được bên nhượng quyền cam kết về phạm vi kinh doanh: không có cửa hàng Torki thứ 2 trong vòng bán kính 1km giúp bạn đảm bảo về doanh số.

Phải nói rằng có quá nhiều lợi ích khi ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Kebab Torki và trở thành đối tác của Kebab Torki. Vậy nên chẳng có lý do gì mà bạn lại bỏ lỡ một cơ hội làm giàu đơn giản, nhanh chóng như này đúng không nào.