Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Làm thế nào để trở thành đơn vị nhượng quyền bánh mì kebab torki?

Làm thế nào để trở thành đơn vị nhượng quyền bánh mì kebab torki?

Kinh doanh nhượng quyền là “miếng bánh thơm ngon” cho các cơ sở kinh doanh hay người trẻ có ước mơ khởi nghiệp. Vậy bạn có biết làm thế nào để trở thành đơn vị nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki - một đại diện nổi bật với mô hình kinh doanh nhượng quyền tại Việt Nam? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

 

MỤC LỤC

1. Thế nào là kinh doanh nhượng quyền

2. Trở thành đơn vị nhượng quyền của kebab torki sẽ được những gì?

3. Điều kiện để trở thành đơn vị nhượng quyền của kebab torki

 

Kebab Torki - thương hiệu thành công trong hình thức kinh doanh nhượng quyền

Kebab Torki - thương hiệu thành công trong hình thức kinh doanh nhượng quyền

1. Thế nào là kinh doanh nhượng quyền

Kinh doanh nhượng quyền được hiểu đơn giản là hình thức một doanh nghiệp trao quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động kinh doanh của mình cho một cá nhân, tổ chức hay một doanh nghiệp khác.

Trong giao dịch này, bên nhượng quyền sẽ cung cấp các sản phẩm, công thức, mô hình, cách thức kinh doanh cho bên được nhượng quyền. Đổi lại, bên được nhượng quyền có nghĩa vụ thanh toán phí nhượng quyền định kỳ hoặc một phần doanh thu (theo phần trăm) từ việc kinh doanh cho “thương hiệu mẹ”. Tùy vào từng trường hợp, thương hiệu và hoàn cảnh, các điều kiện trao đổi này sẽ linh hoạt theo thỏa thuận của hai bên trong hợp đồng.

Đơn vị đối tác nhượng quyền phải tuân thủ yêu cầu và nguyên tắc từ thương hiệu gốc

Đơn vị đối tác nhượng quyền phải tuân thủ yêu cầu và nguyên tắc từ thương hiệu gốc

Một số hình thức kinh doanh nhượng quyền mà bạn nên biết:

 • Nhượng quyền kinh doanh toàn diện
 • Nhượng quyền kinh doanh không toàn diện
 • Nhượng quyền có tham gia quản lý
 • Nhượng quyền có tham gia đầu tư vốn

Trên cơ sở này, thương hiệu bánh mì Kebab Torki đã thành công bằng mô hình nhượng quyền kinh doanh với hơn 170 cửa hàng tại 36 tỉnh thành trên toàn quốc và vẫn đang mở rộng không ngừng. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ là đơn vị tiếp theo đồng hành cùng Kebab Torki trên hành trình phát triển và mở rộng thương hiệu.

>> Tìm hiểu quy trình nhượng quyền thương hiệu tại Kebab Torki: Quy trình nhượng quyền Kebab Torki

2. Trở thành đơn vị nhượng quyền của Kebab Torki sẽ được những gì?

Sứ mệnh hoạt động của Kebab Torki là không chỉ mang đến những bữa ăn chất lượng, đảm bảo cho thực khách mà còn mang đến một giải pháp khởi nghiệp đầy tiềm năng cho người trẻ. Khi trở thành đơn vị nhượng quyền Kebab Torki, bạn sẽ nhận được:

 • Cam kết hỗ trợ: bạn không phải tốn thời gian và lo lắng về việc phát triển thương hiệu, bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay trên nền tảng thương hiệu đã có sẵn lượng khách ổn định và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Kebab Torki hỗ trợ cung cấp toàn bộ bao bì đóng gói cho đối tác nhượng quyền

Kebab Torki hỗ trợ cung cấp toàn bộ bao bì đóng gói cho đối tác nhượng quyền

 • Đội ngũ mentor tận tâm, chuyên nghiệp: luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác nhượng quyền ở tất cả mọi mặt, từ giải pháp bán hàng đến giải pháp quảng cáo, truyền thông, nhằm cùng nhau triển bền vững.
 • Công thức, danh sách trang thiết bị đạt tiêu chuẩn thương hiệu: chúng tôi hỗ trợ, đồng hành và kiểm tra chặt chẽ trong từng khâu vận hành, sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm từ đơn vị nhượng quyền đúng yêu cầu từ thương hiệu, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường.
 • Lộ trình vận hành, setup hệ thống rõ ràng: chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thiện từ những việc như lựa chọn nguyên liệu, công thức gia vị tẩm ướp, chuẩn bị bộ nhận diện cho đến lên danh sách các trang thiết bị cần thiết. Việc của bạn là tập trung vào chiến lược phát triển kinh doanh và vận hành chi nhánh thật tốt.

>> Bạn có thể tham khảo lợi ích khi trở thành đơn vị nhượng quyền Kebab Torki tại đây: Lợi ích hợp tác với Kebab Torki

Thành phần nguyên liệu và công thức chế biến theo tiêu chuẩn Kebab Torki

Thành phần nguyên liệu và công thức chế biến theo tiêu chuẩn Kebab Torki

3. Điều kiện để trở thành đơn vị nhượng quyền của kebab torki

Bởi Kebab Torki tập trung phát triển sự đồng bộ và chất lượng cao cho từng đơn vị nhượng quyền nên yêu cầu chúng tôi đặt ra với các bên có mong muốn hợp tác cũng không hề ít. Với những tiêu chí này, Kebab Torki mong muốn sàng lọc cẩn thận và lựa chọn được những đơn vị thật sự quan tâm và mong muốn kinh doanh nghiêm túc, phát triển bền vững cùng thương hiệu.

Các điều kiện cơ bản để có thể nhận nhượng quyền Kebab Torki:

 • Vị trí mặt bằng

Ưu tiên lựa chọn những nơi có nhu cầu ăn uống cao, đông đúc dân cư như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp hoặc siêu thị, trung tâm thương mại. Hai cửa hàng Kebab Torki gần nhất phải cách nhau tối thiểu 1,5km. Đội ngũ hỗ trợ nhượng quyền của Kebab Torki có thể tư vấn bạn trong việc lựa chọn địa điểm kinh doanh.

>> Tìm hiểu thêm tại đây: Tư vấn tìm mặt bằng kinh doanh Kebab Torki

 • Diện tích mặt bằng tối thiểu

Với mỗi địa điểm kinh doanh, chúng tôi yêu cầu diện tích tối thiểu là 5m². Đối với mặt bằng vỉa hè, Kebab Torki ưu tiên những mặt bằng có chiều ngang vỉa hè càng rộng càng tốt và nằm tại các tuyến đường có lưu lượng lưu thông đông.

 • Đối tác nhượng quyền có khả năng quản lý và đảm bảo tiềm lực tài chính để vận hành và phát triển lâu dài cơ sở kinh doanh

Mọi yêu cầu và tiêu chí kinh doanh nhằm phát triển cộng tác và phát triển thương hiệu Kebab Torki bền vững

Mọi yêu cầu và tiêu chí kinh doanh nhằm phát triển cộng tác và phát triển thương hiệu Kebab Torki bền vững

 • Hiểu biết về hình thức kinh doanh và có khả năng đầu tư về thời gian để phát triển cửa hàng. Đối tác sẽ lên điểm bán thuộc chuỗi của Kebab Torki được đề xuất để học về các quy định:
  • Bán hàng
  • Sơ chế 
  • Làm rau
  • Cách vệ sinh dụng cụ và các hoạt động khác tại điểm bán

Doanh nghiệp bắt buộc phải hoàn thành khóa đào tạo của Kebab Torki, thời gian học trung bình từ 7-10 ngày trước ngày khai trương của đối tác và không hạn chế số lượng người học và số ngày học.

>> Để trở thành đối tác nhượng quyền bánh mì Kebab Torki, bạn vui lòng đọc kỹ: Hướng dẫn đăng ký nhượng quyền

Khi trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ đồng hành và cam kết tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững nhất. Nếu còn thắc mắc về mô hình này, đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi!

← Bài trước Bài sau →