Kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki hiệu quả

Thứ Th 7,
02/05/2020
Đăng bởi Lê Quốc Thạch

Bên cạnh việc tự mở cơ sở doanh nghiệp với nhiều rủi ro và nguy cơ thất bại, kinh doanh nhượng quyền hiện đang trở thành hình thức được nhiều người lựa chọn bởi sự an toàn cũng như khả năng thành công cao hơn. Bài viết sau đây sẽ gợi ý đến bạn những lý do khiến bạn nên chọn kinh doanh nhượng quyền cũng như kinh nghiệm để có thể kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki hiệu quả nhất. Cùng theo dõi bạn nhé!

 

MỤC LỤC:

1. Tại sao nên chọn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu

   1.1. Hạn chế các rủi ro

   1.2. Nguồn vốn rõ ràng

   1.3. Đảm bảo nhận diện thương hiệu

   1.4. Đảm bảo nguồn nguyên liệu

   1.5. Mô hình kinh doanh và chiến lược marketing chuyên nghiệp

2. Những kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh nhượng quyền kebab torki hiệu quả

   2.1. Khảo sát thị trường địa lý

   2.2.Tuân thủ các cam kết, yêu cầu khi kinh doanh nhượng quyền

 

Kebab Torki - Thương hiệu nhượng quyền có mặt trên khắp cả nước

Kebab Torki - Thương hiệu nhượng quyền có mặt trên khắp cả nước

1. Tại sao nên chọn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu

Để trả lời cho câu hỏi trên, thương hiệu bánh mì Kebab Torki xin gửi đến bạn những lợi ích mà kinh doanh nhượng quyền mang lại:

1.1. Hạn chế các rủi ro

Một nhà đầu tư mới kinh doanh sẽ gặp rất nhiều rủi ro khó lường trước được nếu tự mở một cửa hàng. Những rủi ro này còn có thể nhiều hơn đối với những start up chưa có kinh nghiệm bởi những đánh giá chưa thật sự chính xác về nhu cầu thị trường đối với sản phẩm của mình.

Ngược lại, khi kinh doanh nhượng quyền, những thông tin, báo cáo sẽ được đơn vị nhượng quyền cung cấp chính xác hơn. Đồng thời, nhà đầu tư cũng sẽ được trau dồi những kinh nghiệm, bí quyết thành công của thương hiệu, hạn chế tối đa những rủi ro trong giai đoạn đầu, không phải mất nhiều công sức xây dựng hình ảnh vì thương hiệu đã có sẵn tên tuổi.

1.2. Nguồn vốn rõ ràng

Khi lựa chọn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, các chi phí về marketing, nghiên cứu sản phẩm, đào tạo nhân lực,... sẽ được bên nhượng quyền tính toán hợp lý dựa trên những cơ sở nhượng quyền trước đó. Bạn sẽ luôn đảm bảo an toàn, không lo lắng về việc đầu tư quá mức. Đồng thời cũng tiết kiệm đáng kể các chi phí xây dựng hình ảnh thương hiệu ban đầu.

1.3. Đảm bảo nhận diện thương hiệu

Để một thương hiệu hoàn toàn mới thu hút được sự chú ý của khách hàng là một điều vô cùng khó khăn, đòi hỏi phải có sự đầu tư lâu dài đồng nghĩa với việc mất rất nhiều thời gian, công sức, chi phí. Nhận nhượng quyền thương hiệu sẽ giải quyết được các vấn đề trên vì hình ảnh thương hiệu đã có sẵn, người tiêu dùng đã biết đến thương hiệu, từ đó mang đến khả năng kinh doanh thu lợi nhuận được tốt hơn. Nguồn khách hàng trung thành với thương hiệu sẽ giúp bạn luôn có được sự an tâm tuyệt đối.

1.4. Đảm bảo nguồn nguyên liệu

Việc tìm đơn vị cung cấp nguyên liệu đối với những doanh nghiệp start up là vô cùng khó khăn. Để tìm được một nhà cung cấp phân phối chất lượng tốt, giá phải chăng không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi nhà đầu tư phải có sự tìm tòi, nghiên cứu cùng các mối quan hệ rộng rãi. Chính vì thế, lựa chọn kinh doanh nhượng quyền sẽ giúp bạn không phải tốn nhiều công sức tìm kiếm nhà phân phối, đồng thời cũng được mua nguyên liệu với giá cả thấp nhất, giúp tăng lợi thế cạnh tranh.

1.5. Mô hình kinh doanh và chiến lược marketing chuyên nghiệp

Khi kinh doanh nhượng quyền, nhà đầu tư sẽ có được mô hình kinh doanh, chiến lược marketing bày bản từ đơn vị nhường quyền. Đồng thời, cũng được cung cấp hỗ trợ quản lý, đào tạo nhân viên,...

>>> Xem thêm: Câu chuyện thành công về mô hình nhượng quyền độc quyền của Kebab Torki tại thị trường Huế

Kinh doanh nhượng quyền mang đến nhiều lợi ích

Kinh doanh nhượng quyền mang đến nhiều lợi ích

2. Những kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh nhượng quyền kebab torki hiệu quả

Để kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki hiệu quả, dưới đây là 2 kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo thực hiện trước khi kinh doanh chính thức:

2.1. Khảo sát thị trường địa lý

Khảo sát thị trường địa lý giúp bạn nắm bắt các đặc điểm thị trường kinh doanh hiện tại. Khảo sát thị trường địa lý mang lại cho bạn những hiểu biết về khách hàng tại khu vực, thói quen ăn uống của họ như thế nào từ đó đưa ra các giải pháp kinh doanh hợp lý nhất cùng các chiến lược marketing phù hợp tránh những quyết định sai lầm.

Có thể điểm qua một số vai trò từ việc nghiên cứu, khảo sát thị trường kinh doanh nhượng quyền bánh mì Kebab Torki như:

  • Xác định được đối tượng khách hàng chủ lực đối với mặt hàng bánh mì nói chung và bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng.
  • Xác định được cách thức, thủ thuật quảng bá sản phẩm bánh mì Kebab Torki được hiệu quả nhất.
  • Khảo sát thị trường địa lý giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về đối thủ cạnh tranh từ những điểm mạnh, điểm yếu của họ cũng như nguyên nhân thành công, thất bại của đối thủ.

Để tiến hành khảo sát bạn có thể thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như phỏng vấn trực tiếp, thông qua điện thoại, thư, khảo sát trực tuyến,...

2.2. Tuân thủ các cam kết, yêu cầu khi kinh doanh nhượng quyền

Kinh nghiệm thứ 2 để kinh doanh nhượng quyền hiệu quả đó là bạn phải tuân thủ các cam kết nhượng quyền Kebab Torki. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ các điều khoản hợp đồng, những quyền lợi cùng các chính sách liên quan. Sau khi ký kết, phải tuân thủ theo các điều khoản đã quy định.

Một số yêu cầu của Kebab Torki đối với đơn vị nhận nhượng quyền như sau:

  • Vị trí mặt bằng

Ưu tiên lựa chọn những nơi có nhu cầu ăn uống cao. Hai cửa hàng Kebab Torki gần nhất phải cách nhau tối thiểu 1,5km. 

  • Diện tích tối thiểu

Với mỗi địa điểm kinh doanh, chúng tôi yêu cầu diện tích tối thiểu là 5m². Đối với mặt bằng vỉa hè, Kebab Torki ưu tiên những mặt bằng có chiều ngang vỉa hè càng rộng càng tốt và nằm tại các tuyến đường có lưu lượng lưu thông đông.

  • Đối tác nhượng quyền có khả năng quản lý
  • Đảm bảo tiềm lực tài chính
  • Hiểu biết về hình thức kinh doanh và có khả năng đầu tư về thời gian để phát triển cửa hàng.

Nắm bắt các kinh nghiệm kinh doanh nhượng quyền để nâng cao hiệu quả kinh doanh

Nắm bắt các kinh nghiệm kinh doanh nhượng quyền để nâng cao hiệu quả kinh doanh

Kebab Torki vừa gửi đến bạn những thông tin về lý do nên chọn kinh doanh nhượng quyền cũng như kinh nghiệm khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki. Mọi chi tiết thắc mắc hoặc muốn được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số hotline: 1900.63.61.98 để được giải đáp bạn nhé! Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Kebab Torki thương hiệu của riêng bạn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: