Kinh doanh nhượng quyền bánh mì Kebab Torki và bài toán “doanh số"

Thứ Th 5,
18/06/2020
Đăng bởi Lê Quốc Thạch

Mới đây, ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã trả lời báo Tuổi trẻ Online về thực trạng đáng báo động của nền kinh tế Việt: Hiện tại, có đến 30% doanh nghiệp được khảo sát cho biết, họ chỉ có thể hoạt động cầm cự trong vòng 3 tháng tới và 50% được khoảng nửa năm.

Tuy nhiên, dù được đánh giá là một trong những ngách hàng bị ảnh hưởng nhiều nhất song các cửa hàng F&B, đặc biệt là những thương hiệu vừa và nhỏ sẽ nhanh chóng phục hồi sau trận đại dịch lớn vừa qua. Và mối bận tâm lớn nhất lúc này với mỗi doanh nghiệp vẫn là vấn đề doanh số - “nguồn sống" để duy trì và phát triển.

Tham khảo CEO của mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì Kebab Torki, anh Lê Quốc Thạch cho biết: “Thương hiệu mẹ Torki luôn chuẩn bị những giải pháp hiệu quả để giải quyết bài toán doanh số cho đối tác của mình.” Đó là những giải pháp gì? Tìm hiểu ngay!

 

MỤC LỤC:

1. Doanh số là vấn đề hàng đầu khi kinh doanh bánh mì kebab

2. Những lợi ích khi hợp tác cùng Kebab Torki (được bảo hộ thương hiệu, được bảo hộ về địa lý, được cung cấp các kiến thức bán hàng - công thức làm bánh...)

 

>>> Xem thêm: Từ xe đẩy bánh mì đến “thương hiệu” kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki

Các cửa hàng nhượng quyền của kebab Torki luôn tấp nập

Các cửa hàng nhượng quyền của kebab Torki luôn tấp nập

1. Doanh số là vấn đề hàng đầu khi kinh doanh bánh mì kebab

Bánh mì kebab là món ẩm thực đường phố được yêu thích số 1 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trong những năm gần đây, món ăn đầy hấp dẫn này đã du nhập và dần được lòng nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là giới văn phòng, học sinh, sinh viên cũng như tầng lớp bình dân.

Ngoài hình dáng mới lạ so với những ổ bánh mì truyền thống, phần nhân thơm ngon, hương vị đậm đà, giá tiền “hạt dẻ" chính là lý do chính khiến những ổ bánh mì đến từ Thổ Nhĩ Kỳ trở nên phổ biến như hiện tại. Và cũng chính vì thế, ngày càng có nhiều người chọn lựa bán bánh mì kebab cũng như nhượng quyền bánh mì kebab.

>>> Xem thêm: Nét khác biệt giữa bánh mì truyền thống và bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Bánh mì kebab rất được yêu thích tại Việt Nam

Bánh mì kebab rất được yêu thích tại Việt Nam

Tuy nhiên, việc mở cửa hàng để bán loại bánh này không hề dễ dàng. Cụ thể, bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề lớn ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số:

  • Công thức: công thức làm bánh mì kebab có rất nhiều phiên bản trên mạng internet. Tuy nhiên, chúng không hề được đảm bảo về sự phù hợp với khẩu vị của người Việt vì vốn dĩ, kebab được sáng tạo bởi người nước ngoài.

Dù có thể được thay thế và gia giảm gia vị, nguyên liệu nhưng thành phẩm cũng rất dễ rơi vào một trong hai trường hợp sau: thứ nhất - vô vị, nhàm chán vì quá giống bánh mì nội địa, thứ hai - quá xa lạ bởi công thức đã bị biến đổi nhiều.

Vì vậy, nhiều cửa hàng kebab không thể thu được lợi nhuận vì không bán được hàng, đặc biệt trong những ngày đầu startup.

  • Mùi vị: không giống như mô hình nhượng quyền kinh doanh bánh mì kebab Torki - được “thương hiệu mẹ" cung cấp nguyên liệu thành phẩm, công thức làm bánh của các cửa tiệm kebab tự phát rất dễ bị copy. Điều này dẫn đến sự sụt giảm lớn về doanh số nếu gần bạn xuất hiện một cửa hàng khác, đồng thời cũng không tạo ra điểm nhấn để được khách hàng ghi nhớ.
  • Nguyên liệu: Bởi nguồn nguyên liệu tự cấp, tự túc và không có sự tham vấn kỹ càng về mặt gây dựng cũng như setup bán hàng, xe đẩy kebab tự phát rất dễ rơi vào tình trạng lỗ vốn vì không có khách hàng.

Những điểm bất lợi trên không chỉ là mối bận tâm riêng của các thương hiệu cá nhân. Ngay cả khi trở thành đối tác nhượng quyền bánh mì kebab của một hệ thống nào đó, bạn cũng rất dễ thất thu nếu không được hướng dẫn rõ ràng.

Kinh doanh bánh mì kebab không hề dễ, cho dù bạn đã chọn mô hình nhượng quyền thương hiệu ít mạo hiểm hơn

Kinh doanh bánh mì kebab không hề dễ, cho dù bạn đã chọn mô hình nhượng quyền thương hiệu ít mạo hiểm hơn

2. Những lợi ích khi hợp tác cùng kebab Torki

Doanh thu ổn định cho đối tác nhượng quyền cũng là bài toán khiến anh Lê Quốc Thạch - CEO Công ty CP Thực phẩm quốc tế Torki (TORKI FOOD JSC) mãi trăn trở. Dù có lòng can đảm - dám nghĩ, dám làm và sự nhạy bén với ẩm thực, song từ những ngày đầu thành lập cho đến lúc Torki phát triển như hiện tại, hai vợ chồng anh cũng không tránh khỏi những thất bại cay đắng. Tất cả đều quy về bài toán doanh số trong thời điểm mới startup.

Vì vậy, không có ai hiểu hơn anh nỗi lo khi đầu tư vào món ăn tưởng dễ mà khó bán này. Với anh, đối tác nhượng quyền bánh mì kebab Torki không chỉ là bạn làm ăn, hệ thống này chính là những người đồng nghiệp sẽ cùng anh mang thương hiệu Torki ra toàn quốc. Vậy nên khi trở thành đối tác trong hệ thống nhượng quyền bánh mì kebab này, bạn sẽ nhận được những sự vô cùng to lớn để giải quyết vấn đề doanh số - bài toán khó khăn nhất của mọi doanh nghiệp!

>>> Xem thêm:

Các cửa hàng của Torki phổ biến rộng khắp nhờ các chính sách hỗ trợ tuyệt vời

Các cửa hàng của Torki phổ biến rộng khắp nhờ các chính sách hỗ trợ tuyệt vời

Khởi nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất

Chi phí nhượng quyền bánh mì kebab Torki là một trong những mối quan tâm lớn nhất của đối tác khi đến với chúng tôi. Một phần điều kiện để rút ngắn thời gian “trả vốn" để hưởng doanh thu cũng đến từ vấn đề này. Tuy nhiên, với hình thức xe đẩy và kiot nhỏ, Torki chắc chắn rằng bạn sẽ chỉ phải tiêu tốn rất ít so với hoạt động kinh doanh các loại thực phẩm khác.

Thêm vào đó, bởi phần lớn nguyên liệu chính của bánh - thịt thành phần, bánh mì, nước sốt độc quyền,... đều được công ty cung cấp với chiết khấu tốt nên đối tác không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí vận hành cửa hàng.

>>> Xem thêm: Vì sao kinh doanh nhượng quyền bánh mì phù hợp với startup trẻ?

Torki hỗ trợ bạn khởi nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất

Torki hỗ trợ bạn khởi nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất

Có hệ thống, ít rủi ro, tác phong chuyên nghiệp

Giá nhượng quyền kebab Torki không chỉ tốt mà chúng tôi còn đưa bạn vào một hệ thống bán take away chuyên nghiệp - tương tự như các thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng. Theo đó, dù bạn bán hàng tại kiot, cửa hàng hay xe đẩy, việc tuân thủ đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, thái độ chuyên nghiệp cùng thiết bị bài bản sẽ vẫn là chuẩn mực cần tuân theo.

Đây cũng là một trong những điều kiện thiết yếu làm nên sự thành công của chuỗi cửa hàng nhượng quyền bánh mì kebab Torki hiện tại.

Các cửa hàng của Torki luôn sạch sẽ, chuyên nghiệp và hiện đại

Các cửa hàng của Torki luôn sạch sẽ, chuyên nghiệp và hiện đại

Công thức độc quyền

Khác với những công thức tràn lan trên mạng hoặc được biến tấu không có cơ sở, anh Lê Quốc Thạch đã tìm ra một cách pha trộn mới khiến kebab Thổ Nhĩ Kỳ thật sự trở thành món ăn của người Việt. Mùi vị quen thuộc từ thịt lợn, rau củ tươi hòa cùng thứ nước sốt độc quyền của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của khách hàng.

Bên cạnh đó, Torki cũng cung cấp giấy gói và tăm độc quyền để định vị thương hiệu của bạn mạnh mẽ hơn trong lòng thực khách.

>>> Xem thêm: Nguồn nguyên liệu tươi ngon dinh dưỡng sáng tạo nên chiếc bánh mì Kebab Torki từ đâu?

Công thức độc quyền làm nên thành công của kebab Torki hiện tại

Công thức độc quyền làm nên thành công của kebab Torki hiện tại

Độc quyền khu vực

Để hạn chế sự cạnh tranh cũng như đảm bảo doanh thu cho đối tác của mình, chúng tôi cam kết trong vòng bán kính 1km từ cửa hàng của bạn sẽ không có bất kỳ một tiệm bánh mì kebab Torki nào khác. Bên cạnh đó, Torki cũng đề xuất cho đối tác của mình những khoá học bài bản về bán hàng, sơ chế, làm rau, vệ sinh thiết bị làm bánh cũng như đường lối truyền thông, bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

>>> Xem thêm: Lộ trình phát triển thương hiệu nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Torki hướng dẫn tận tình cho đối tác nhượng quyền trong mọi công việc

Torki hướng dẫn tận tình cho đối tác nhượng quyền trong mọi công việc

Doanh thu chưa bao giờ là đề bài đã cũ của các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp nhượng quyền bánh mì kebab. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi những thất bại đó nếu có sự hướng dẫn tận tình.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty CP Thực phẩm quốc tế Torki nếu bạn muốn khởi nghiệp ít mạo hiểm nhất cùng bánh mì kebab Torki. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: