Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì đã được đăng ký sở hữu trí tuệ, bạn sẽ được gì?

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì đã được đăng ký sở hữu trí tuệ, bạn sẽ được gì?

Hiện nay, trong tất cả các mô hình khởi nghiệp thì kinh doanh nhượng quyền F&B đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là bánh mì nhượng quyền. Trong đó, đăng ký sở hữu trí tuệ là một trong những tiêu chí được nhiều bạn trẻ cân nhắc khi chọn thương hiệu hợp tác. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nhận thức đúng về tầm quan trọng của vấn đề này trong kinh doanh. Vì vậy, trong bài viết này, Kebab Torki sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ khi bắt tay với một thương hiệu bánh mì đã được đăng ký sở hữu trí tuệ, bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

 

MỤC LỤC:

1. Có sẵn vị thế và uy tín thương hiệu trên thị trường

2. Chất lượng sản phẩm được công nhận

3. Được đảm bảo về mặt quyền lợi

 

Kinh doanh thương hiệu bánh mì nhượng quyền đã đăng ký sở hữu trí tuệ mang lại nhiều lợi ích cho người nhận quyền

Kinh doanh thương hiệu bánh mì nhượng quyền đã đăng ký sở hữu trí tuệ mang lại nhiều lợi ích cho người nhận quyền

1. Có sẵn vị thế và uy tín thương hiệu trên thị trường

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp, người làm chủ không thể tránh khỏi những lo lắng về đầu ra của sản phẩm. Đối với những sản phẩm thông dụng, đặc biệt là những xe bánh mì mọc lên như nấm sau mưa,  chúng sẽ mang tính cạnh tranh rất cao.

Khi việc tạo dựng thương hiệu vào những buổi ban đầu là vô cùng khó khăn thì lựa chọn hợp tác với một doanh nghiệp nhượng quyền đã được biết đến trên thị trường và được đăng ký sở hữu trí tuệ đầy đủ về mặt pháp lý là một nước đi đúng đắn.

Điều đầu tiên mà người khởi nghiệp nhận được khi chọn thương hiệu nhượng quyền có đăng ký sở hữu trí tuệ để bắt đầu công việc kinh doanh của mình đó là có sẵn vị thế và uy tín thương hiệu. Ví dụ, so với hình thức kinh doanh bánh mì truyền thống hay bánh mì Kebab ở vỉa hè, thương hiệu Torki mang đến cho bạn sự tin tưởng của thực khách nhiều hơn bởi sự chuyên nghiệp và độ phủ sóng trên thị trường.

Bên cạnh đó, người dân Việt Nam ngày nay rất kỹ tính trong việc ăn uống bởi họ quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Do đó, việc chọn một loại thực phẩm chất lượng để đưa vào cơ thể là hết sức quan trọng với đại đa số người tiêu dùng. Vì thế bạn nên chọn mô hình nhượng quyền bánh mì Kebab đã được đăng ký sở hữu trí tuệ để khởi nghiệp bởi lẽ những thương hiệu này đều được các cơ quan chuyên trách công nhận về mặt pháp lý lẫn chất lượng sản phẩm.

>> Xem thêm: 3 yếu tố làm nên giá trị nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki

Bánh mì Kebab Torki đã có sẵn thương hiệu và uy tín trên thị trường

Bánh mì Kebab Torki đã có sẵn thương hiệu và uy tín trên thị trường

2. Chất lượng sản phẩm được công nhận

Như đã nói đến ở trên, thực khách ngày nay đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình, nên việc chọn một loại thực phẩm, nhất là để ăn sáng rất quan trọng. Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng. Nếu bạn bắt đầu một ngày mới với một món ăn sáng chẳng ngon lành gì, đã vậy còn khiến bạn bị đau bụng, liệu bạn có quay lại mua hàng nơi đó nữa không?

Vì thế, có thể nói chất lượng sản phẩm mà bạn kinh doanh phải thật sự an toàn và có hương vị thơm ngon thì mới có thể giữ chân được khách hàng. Đã có nhiều trường hợp kinh doanh bánh mì nhượng quyền không rõ nguồn gốc dẫn đến ngộ độc thực phẩm và mang đến nhiều rắc rối trong cuộc sống cho cả người tiêu dùng lẫn người bán. Đó là còn chưa kể đến công việc kinh doanh của bạn có thể tiêu tan trong thời gian ngắn nếu để xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Do đó, các bạn trẻ nên đưa ra lựa chọn thông minh khi hợp tác với các thương hiệu bánh mì nhượng quyền. Trong đó, kiểm chứng giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm và đăng ký sở hữu trí tuệ là những tiêu chí đầu tiên.

>> Xem thêm: Bí quyết đằng sau hương vị đặc biệt của bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki

Chất lượng của bánh mì Kebab Torki đã được công nhận

Chất lượng của bánh mì Kebab Torki đã được công nhận

3. Được đảm bảo về mặt quyền lợi

Mặc dù uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm là rất cần thiết đối với người khởi nghiệp, nhưng đó mới chỉ là điều kiện cần khi bạn bắt đầu một công việc kinh doanh. Điều kiện đủ còn lại chính là bạn phải được đảm bảo về mặt quyền lợi khi chọn mô hình nhượng quyền bánh mì Kebab từ thương hiệu nhượng quyền như sau:

Đối thủ không thể bắt chước mô hình vô tội vạ

Những thương hiệu bánh mì nhượng quyền có đăng ký sở hữu trí tuệ sẽ có đội ngũ giám sát thường xuyên trên địa bàn hoạt động. Khi đó, đối thủ của bạn không thể sao chép mô hình kinh doanh vì điều này sẽ vi phạm pháp luật. Ngoài ra, bạn được toàn quyền sử dụng nhãn hiệu hàng hoá, tên thương mại, bí quyết kinh doanh, khẩu hiệu kinh doanh, biểu tượng kinh doanh khi chọn hợp tác cùng thương hiệu đã được pháp luật công nhận.

Đối thủ không thể sao chép mô hình kinh doanh đã được đăng ký sở hữu trí tuệ

Đối thủ không thể sao chép mô hình kinh doanh đã được đăng ký sở hữu trí tuệ

Hỗ trợ truyền thông và nhận diện thương hiệu đồng bộ

Bên cạnh việc sử dụng thương hiệu nhượng quyền để kinh doanh, bạn còn được hưởng lợi ích từ việc hỗ trợ truyền thông của đơn vị này. Với hệ thống nhượng quyền bánh mì Kebab đã được đăng ký sở hữu trí tuệ hợp pháp, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc giới thiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng và tăng độ tin cậy.

>> Xem thêm: Lý do bạn nên nhận nhượng quyền thương hiệu & hợp tác kinh doanh Kebab Torki?

Kinh doanh bánh mì Kebab Torki được đảm bảo về mặt quyền lợi

Kinh doanh bánh mì Kebab Torki được đảm bảo về mặt quyền lợi

Như vậy, có thể nói rằng việc khởi nghiệp không phải hoàn toàn khó khi bạn chọn hợp tác với những thương hiệu đã đăng ký sở hữu trí tuệ như Kebab Torki để khởi nghiệp kinh doanh. Khi việc kinh doanh của bạn “ăn nên làm ra” sẽ bị rất nhiều đối thủ dòm ngó và sao chép theo, tuy nhiên, khi hợp tác với thương hiệu đã đăng ký sở hữu trí tuệ, những trường hợp này sẽ không thể xảy ra. Vì vậy, hãy khéo léo và thông minh khi chọn mô hình nhượng quyền bánh mì Kebab để bắt đầu đặt những viên gạch nền móng đầu tiên cho sự nghiệp của bạn nhé!

← Bài trước Bài sau →