Kebab Torki - Thương hiệu nhượng quyền trên khắp cả nước

Thứ CN,
26/04/2020
Đăng bởi Lê Quốc Thạch

Hiện nay, kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh mì đã không còn là thuật ngữ xa lạ, đặc biệt với những  bạn trẻ đam mê kinh doanh ẩm thực hoặc có mong muốn thử sức với start-up. Khi chọn kinh doanh mô hình này, một trong những vấn đề khiến nhiều người “đau đầu” chính là vị trí địa lý bởi không phải thương hiệu nào cũng có hệ thống kinh doanh rộng khắp và đảm bảo tính cạnh tranh khi đối thủ xuất hiện. Tuy nhiên, khi hợp tác cùng Kebab Torki, những bất cập trên sẽ không còn là thử thách.

 

MỤC LỤC

1. Tại sao nên chọn nhượng quyền thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

   1.1. Dễ dàng mở rộng thị phần

   1.2. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

   1.3. Giảm sự cạnh tranh

   1.4. Tăng hiệu quả mua hàng

   1.5. Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều tiềm năng

2. Kebab torki - Thương hiệu bánh mì Doner nhượng quyền trên khắp cả nước

 

Nhượng quyền kinh doanh Kebab Torki trên khắp cả nước

Nhượng quyền kinh doanh Kebab Torki trên khắp cả nước

1. Tại sao nên chọn nhượng quyền thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Dưới đây sẽ là một số lý do khiến bạn nên chọn kinh doanh nhượng quyền cũng như tiềm năng khi chọn kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ:

1.1 Dễ dàng mở rộng thị phần

Đối với việc tự kinh doanh, tự tạo cho riêng mình một thương hiệu từ ban đầu là một điều cực kỳ khó đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức từ việc tìm nguồn vốn đầu tư, thuê và đào tạo nhân viên, xây dựng thương hiệu, hình ảnh,... Trong khi đó, nếu kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh mì sẵn có, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ ban đầu.

Khi kinh doanh dưới trướng một thương hiệu đã có tên tuổi, việc mở rộng thị phần tại những khu vực tiềm năng sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ luôn luôn có được sự an tâm vì đối tác nhượng quyền sẽ không bỏ rơi bạn vì bạn cũng đang góp phần xây dựng thương hiệu và hình ảnh cho họ.

1.2 Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

Sau khi trải qua giai đoạn tuyển chọn để được chuyển nhượng, bạn sẽ có cơ hội được làm việc với một đội ngũ cộng sự có nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ giúp đỡ để bạn có đầy đủ những kiến thức, kỹ năng khi kinh doanh từ công thức tạo ra bánh mì, cách thức làm sốt cho đến cung cách phục vụ khách. Điều này phần nào có thể khiến bạn áp lực, tuy nhiên bạn sẽ tự tin và thu lại nhiều thành quả khi cửa hàng nhượng quyền chính thức khai trương.

>>> Xem thêm: Kebab Torki - Thương hiệu của riêng bạn

1.3 Giảm sự cạnh tranh

Một yếu tố cực kỳ lợi thế khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh mì đó chính là danh tiếng của thương hiệu đã có sẵn. Điều này giúp bạn sẽ không quá khó khăn khi thu hút khách hàng ban đầu, đặc biệt là bạn luôn có một lượng khách trung thành với sản phẩm. Như vậy, kinh doanh nhượng quyền là cơ hội để bạn tiến nhanh hơn trong việc xây dựng thương hiệu cũng như giảm bớt các áp lực cạnh tranh ban đầu.

1.4 Tăng hiệu quả mua hàng

Quá rõ ràng khi một thương hiệu nổi tiếng có sẵn trên thị trường sẽ tăng hiệu quả mua hàng cao hơn rất nhiều so mới một thương hiệu mới toanh. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi lựa chọn những thương hiệu đã có tên tuổi. Đồng thời, việc này cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn chi tiêu ban đầu cho marketing.

Kinh doanh nhượng quyền giúp tăng hiệu quả mua hàng

Kinh doanh nhượng quyền giúp tăng hiệu quả mua hàng

1.5 Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều tiềm năng

Mặt hàng kinh doanh cũng là một tiêu chí mà bạn cần quan tâm. Bánh mì từ lâu đã là món ăn quen thuộc không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Chính vì thế, lựa chọn món ăn này để kinh doanh là một sáng suốt cho những ai đang ấp ủ ước mơ kinh doanh tại Việt Nam.

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - nghe có vẻ hơi lạ nhưng nó lại là một món ăn hấp dẫn, vẫn là ổ bánh mì thơm ngon nhưng lại mang nhiều nét hương vị mới lạ cùng hình ảnh đặc sắc bắt mắt, vừa gần gũi như bánh mì truyền thống vừa mới lạ trong hương vị và hình thức, đây hứa hẹn sẽ là bước đi đầy triển vọng, đặc biệt khi kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki - thương hiệu đã giữ được một vị trí nhất định trong lòng của người tiêu dùng.

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mang đến nhiều tiềm năng

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mang đến nhiều tiềm năng

2. Kebab torki - Thương hiệu bánh mì Doner nhượng quyền trên khắp cả nước

Khi lựa chọn Kebab Torki, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vị trí địa lý vì thương hiệu đã có mặt và nhượng quyền trên cả nước, ở khắp các tỉnh thành từ các tỉnh miền Bắc xa xôi như Cao Bằng cho đến các tỉnh miền Trung như Huế, Đà Nẵng và cả  miền Tây như Đồng Tháp, Kiên Giang... Đặc biệt, hệ thống cửa hàng nhượng quyền bánh mì kebab Huế đạt được nhiều thành công với 13 cửa hàng kể từ khi khai trương điểm bán đầu tiên vào năm 2018.

Việc phát triển phổ biến trên khắp cả nước này cũng là một lợi thế cực kỳ lớn vì thương hiệu luôn được biết đến từ rất nhiều vùng miền khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bạn không phải quá lo lắng về thương hiệu còn quá mới và lạ lẫm đối với người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: Câu chuyện chuỗi cửa hàng Kebab Torki tại Huế 

Bạn có thể kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki ở mọi nơi trên cả nước

Bạn có thể kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki ở mọi nơi trên cả nước

Bài viết trên vừa trả lời cho bạn câu hỏi liên quan đến tại sao nên chọn kinh doanh nhượng quyền cũng như mang đến những thông tin về nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki có trên khắp cả nước. Hy vọng, bài viết của chúng tôi đã giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm con đường kinh doanh khởi nghiệp ít rủi ro nhưng vẫn đem về lợi nhuận cao trong ngành F&B.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: