Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Kebab Torki mang đến những lợi ích gì cho đối tác nhượng quyền?

Kebab Torki mang đến những lợi ích gì cho đối tác nhượng quyền?

Hiện nay, mô hình nhượng quyền & hợp tác kinh doanh thương hiệu Kebab Torki đang là một điểm nóng dành cho những ai đang quan tâm đến việc đầu tư vào kinh doanh cửa hàng Kebab nhưng chưa thể ngay lập tức tạo dựng được uy tín, thương hiệu cho mình. Và những thông tin chia sẻ về lợi ích Kebab Torki mang đến cho đối tác của mình dưới đây sẽ giúp bạn thấy được điều tuyệt vời của mô hình này.

 1. Những lợi ích mang lại từ một thương hiệu nổi tiếng là Kebab Torki

Chắc hẳn là một nhà đầu tư, là một người đam mê kinh doanh bạn có thể nhận thấy việc tạo dựng thương hiệu uy tín, chất lượng cho mình là một việc vô cùng quan trọng. Vậy nên khi ký hợp đồng nhượng quyền & hợp tác kinh doanh thương hiệu Kebab Torki cũng đồng nghĩa với việc:

 • Bạn đang được sử dụng hợp pháp một thương hiệu bánh mì Kebab nổi tiếng, uy tín và chất lượng trên thi trường hiện nay là Torki mà không cần trải qua quá trình dài đằng đẵng tự tạo dựng thương hiệu cho riêng mình.
 • Bạn đang kinh doanh với một thương hiệu có hệ thống lớn với hơn 100 cửa hàng nhượng quyền & HTKD phân bổ trên 30 tỉnh thành trong cả nước.
 • Bạn có thể tận dụng thế mạnh về uy tín, thương hiệu mà Kebab Torki mang đến để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh, thu về nhiều lợi nhuận cho mình.
 • Bạn được kinh doanh một mặt hàng của một thương hiệu không chỉ được hoạt động với một quy trình chuẩn mà còn vô cùng chuyên nghiệp – điều mà các khách hàng tiêu dùng đều quan tâm từ đó giúp giảm rất nhiều rủi ro.
 1. Những lợi ích về vật chất khi trở thành đối tác nhượng quyền & HTKD của Kebab Torki

Đó mới chỉ là những lợi ích mà một thương hiệu Kebab nổi tiếng mang đến cho đối tác nhượng quyền thương hiệu& HTKD Kebab Torki của mình. Ngoài ra các đối tác nhận nhượng quyền còn được hưởng rất nhiều lợi ích quan trọng khác đó là:

 • Được cung cấp nguyên liệu chuẩn của hệ thống.
 • Được hỗ trợ về mảng quảng cáo, marketting, in ấn bảng hiệu miễn phí trong thời gian đầu.
 • Được hỗ trợ đào tạo tay nghề chế biến, tiếp cận quy trình thực hiện, thành phẩm tiêu chuẩn của Kebab Torki.
 • Được hỗ trợ cung cấp các nguyên liệu, gia vị, nước sốt, tăm và giấy gói độc quyền thương hiệu Torki.
 • Hỗ trợ khách hàng setup cửa hàng, bán hàng trong ngày khai trương của đối tác.
 • Hỗ trợ đối tác các phương án kinh doanh hiệu quả nhất, phù hợp nhất cho từng đối tượng, từng thời điểm……

Những thông tin chia sẻ ở trên chính là đáp án cho câu hỏi nhượng quyền& HTKD thương hiệu Kebab Torki mang lại những lợi ích gì cho đối tác của mình mà bạn đang quan tâm. Tin chắc là chúng sẽ rất có ích dành cho bạn.