Kebab Torki ký hợp đồng độc quyền tại Thành Phố Huế

Thứ Th 7,
15/09/2018
Đăng bởi Lê Quốc Thạch

Ngày 27/8 vừa qua tại Huế, Đại diện thương hiệu Kebab Torki đã chính thức kí HĐ hợp tác độc quyền với nhà đầu tư tại thị trường này. NĐT nhận độc quyền cam kết mở thêm 5 cửa hàng Kebab Torki nữa tại Huế trong khoảng 6-8 tháng tới, chậm nhất là 1 năm.

Thông qua việc hợp tác với Golden Zone- Công ty tư vấn nhượng quyền kinh doanh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, các nhà đầu tư của Kebab Torki chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình, chu đáo, bài bản để công việc KD của họ được thuận lợi ngay từ khi bắt đầu. Qua các dự án từng hợp tác, Kebab Torki hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của Golden Zone

Nhà đầu tư tại Huế phát biểu: Trước khi kí HĐ độc quyền, tôi đã dành nhiều tâm huyết để tìm hiểu và gặp gỡ các đại diện của Kebab Torki. Bằng con mắt của 1 người nhiều kinh nghiệm kinh doanh, tôi đánh giá Kebba Torki vẫn là thương hiệu đắt khách, thuộc top đầu với chuỗi cơ sở rộng mở ở 14 tỉnh thành và 78 điểm bán hàng.

Đại diện Kebab Torki cũng cho biết: Huế là một trong những thị trường năng động và thú vị. Sự yêu mến của KH tại đây dành cho thương hiệu đã truyền cảm hứng và giúp chúng tôi nhanh chóng quyết định kí kết HĐ độc quyền.

Hàng loạt HĐ hợp tác độc quyền khác cũng đã được hai bên kí kết ngay trong buổi lễ này. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng cho việc mở rộng quy mô hoạt động của Kebab Torki ra toàn quốc. Đồng thời khẳng định quyết tâm xây dựng hình ảnh thương hiệu bánh mì thơm ngon, cầu toàn trong KD, phát triển bền vững, luôn làm hài lòng KH khắp mọi miền.

Xin chúc cho bánh mì Kebab Torki tại Huế sớm đi và hoạt động và kinh doanh phát đạt.

KEBAB TORKI là thương hiệu bánh mì thịt nướng thơm ngon đến từ Thổ Nhĩ Kì. Vào VN từ 2014, chỉ mất 4 năm xây dựng, đến nay Kebab Torki đã có 78 điểm kinh doanh khắp 3 miền và hoạt động hiệu quả. Sự cầu toàn trong kinh doanh là cách để Kebab Torki gây ấn tượng mạnh trong tâm trí KH.

Kebab Torki áp dụng các chuẩn mực VSATTP của thương hiệu thức ăn nhanh nước ngoài. Bánh mì ở đây giữ nguyên hình dạng tam giác, nhân đặc ruột, vỏ giòn, nóng hổi, kèm thịt nướng tẩm ướp nhiều gia vị đặc biệt của Thổ Nhĩ Kì. Chất lượng bánh thơm ngon nhưng bán với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng KH.

Với số vốn ban đầu từ 90-110 triệu, bạn đã có thể đồng hành cùng Kebab mở một cửa hàng KD nhỏ, nhưng thu nhập ổn định, doanh thu lên tới 80-110 triệu/tháng.

Bạn được hỗ trợ và tư vấn từ A đến Z trong việc chọn địa điểm, setup, vận hành, quản lý…bài bản, chuyên nghiệp từ những người đứng đầu. Chuyển giao toàn bộ công thức, công nghệ và nguyên liệu tạo nên những chiếc bánh mỳ khác biệt… VÀ NHIỀU QUYỀN LỢI KHÁC NỮA.

Để hợp tác với Kebab Torki, các nhà đầu tư vui lòng liên hệ Hotline: 0937.038.598

popup

Số lượng:

Tổng tiền: