Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Kebab torki - Hành trình chinh phục trái tim thực khách qua từng ổ bánh mì

Kebab torki - Hành trình chinh phục trái tim thực khách qua từng ổ bánh mì

Bánh mì trở thành một biểu tượng bình dị trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Các cơ sở không ngừng tìm kiếm, thử nghiệm nhiều hình thức làm bánh mì khác nhau để làm đa dạng hơn gu ăn uống của khách hàng. Và bánh mì Kebab Torki cũng là một sản phẩm không thể bỏ qua trong từ điển “bánh mì của người Việt”.MỤC LỤC

1. Tại sao Kebab Torki lại chọn kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

2. Những yếu tố chinh phục trái tim thực khách

   2.1. Nguyên liệu làm bánh gần gũi

   2.2. Vỏ bánh chất lượng

   2.3. Tay nghề thợ làm bánh

 

Bánh mì Kebab Torki hinh phục khách hàng từ sự tận tâm và hương vị thơm ngon, tinh tế

Bánh mì Kebab Torki hinh phục khách hàng từ sự tận tâm và hương vị thơm ngon, tinh tế

1. Tại sao Kebab Torki lại chọn kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Món bánh mì kebab giòn tan, gói gọn tinh tế nhiều thành phần dinh dưỡng và mùi vị khác nhau bên trong nhân giúp thực khách dễ dàng tận hưởng chỉ trong một lần thử. Bánh mì Kebab Torki có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ, rồi lan rộng ra nhiều quốc gia khác ở châu Âu theo làn sóng người di cư. Món ăn đường phố nổi tiếng này cũng đến với thực khách Việt từ hơn 10 năm trước và nhanh chóng nhận được sự yêu thích. Món ăn không giữ đúng hương vị nguyên bản truyền thống mà được chế biến cho phù hợp hơn với khẩu vị người Việt, điển hình nhất là thay thế thịt cừu (trong cách chế biến phương Tây) thành thịt lợn cho dễ ăn và phải chăng hơn.

Món bánh kết hợp từ hương vị châu Âu và thói quen thưởng thức bánh mì của người Việt

Món bánh kết hợp từ hương vị châu Âu và thói quen thưởng thức bánh mì của người Việt

Từ lần đầu tiên được trải nghiệm công thức món bánh mì đặc trưng ấy, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một món ăn dễ dàng chinh phục được gu ẩm thực tinh tế của người Việt. Lấy cảm hứng từ tình yêu món bánh mì đường phố cùng công thức chế biến kebab Thổ Nhĩ Kỳ đặc trưng, Kebab Torki ra đời để đề cao giá trị kết nối ẩm thực vùng miền và tạo trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Không chỉ dừng lại ở học hỏi và kết hợp, đội ngũ sáng tạo Kebab Torki kỳ vọng món bánh mì của chúng tôi có thể là tạo nên nhiều cơ hội kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cho những bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp và cùng nhau xây dựng thương hiệu bền vững. Để làm được điều ấy, chúng tôi tập trung khai thác hương vị tinh tế trong món ăn, từng bước chinh phục trái tim khách hàng.

>>> Xem thêm: Câu chuyện khởi nghiệp của Torki Food

2. Những yếu tố chinh phục trái tim thực khách

2.1. Nguyên liệu làm bánh gần gũi

Thay vì giữ nguyên thành phần trong công thức bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ truyền thống, bánh mì kebab Torki được “Việt hóa” từ nguyên liệu đến hương vị để gần gũi hơn với đối tượng người mua hàng ở địa phương. Nhân bánh sẽ dùng thịt lợn thay vì dùng thịt bò, gà hay cừu như ở châu Âu và tận dụng các loại rau xanh và củ quả từ nền nông sản Việt Nam đa dạng. Cây thịt được tẩm ướp theo công thức riêng, phù hợp với khẩu vị người Việt và được nướng trực tiếp trên lửa hồng, chỉ cắt ra khi khách có nhu cầu mua bánh. Nhờ thế thịt giữ được độ mềm, ngọt thơm, kết hợp cùng các loại rau salad đủ sắc màu, giòn ngọt và nước sốt béo nhẹ nâng tầm cho món ăn.

Nguyên liệu tươi ngon, “Việt hóa” khiến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng được đón nhận

Nguyên liệu tươi ngon, “Việt hóa” khiến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng được đón nhận

2.2. Vỏ bánh chất lượng

Vỏ bánh mì được làm ra bởi đội ngũ thợ làm bánh thạo nghề, cung cấp trên thị trường cả nước. Từng địa phương đều có cơ sở làm vỏ bánh riêng đúng tiêu chuẩn bánh mì Kebab Torki để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là bánh tươi, đúng chuẩn. Điểm đặc biệt giúp thực khách phân biệt cơ sở kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki với các đơn vị khác chính bởi lớp vỏ bánh giòn tan, cán đều và thơm ngon khi được ép nướng. Bánh được cắt hình tam giác với lớp ruột vừa phải, không quá dày để dễ dàng sắp xếp nguyên liệu cũng như tránh cảm giác nặng nề, nhiều tinh bột cho người thưởng thức.

2.3. Tay nghề thợ làm bánh

Không thể phủ nhận, tay nghề ổn định và đồng đều của đội ngũ nhân viên và thợ làm bánh đã tạo nên thương hiệu Kebab Torki được yêu mến như hiện tại.

Tay nghề ổn định và đồng đều giữa đội ngũ nhân viên và thợ làm bánh giúp thương hiệu phát triển bền vững

Tay nghề ổn định và đồng đều giữa đội ngũ nhân viên và thợ làm bánh giúp thương hiệu phát triển bền vững

Lớp vỏ thơm giòn là lợi thế đặc trưng của bánh mì Kebab Torki, được sản xuất bởi đội ngũ làm bánh với tay nghề cao, chất lượng ổn định tại những lò bánh lớn ở các khu vực: Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Kontum, Phú Quý, Huế và Hà nội nhằm cung cấp ra tất cả chi nhánh Kebab Torki trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn đồng bộ công thức hoàn thiện một sản phẩm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki khi đến tay khách hàng thông qua các khóa huấn luyện thợ làm bánh chuyên nghiệp cùng với tài liệu chuyên dùng khi phục vụ món ăn.

>>> Xem thêm: Hành trình tạo nên chiếc bánh mì Kebab Torki thơm ngon

“Cách làm tại Kebab Torki là khách hàng phải được phục vụ trong những địa điểm thuận lợi, vệ sinh tuyệt đối, nhưng giá cả phù hợp với đa số. Sự cầu toàn trong kinh doanh, chuẩn mực trong hệ thống là cách để thương hiệu luôn ở trong tâm trí khách hàng”. Đó chính là những giá trị mà CEO Lê Quốc Thạch muốn chia sẻ và cam kết phục vụ trong từng món bánh mì đặc trưng.

Chính quyết tâm và sự đầu tư thiết thực vào từng sản phẩm, cân nhắc và đề cao giá trị vị giác của khách hàng đã mang lại sự thành công cho món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ dưới thương hiệu Kebab Torki.

Món bánh mỳ Kebab Torki đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng thực khách Việt Nam

Món bánh mỳ Kebab Torki đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng thực khách Việt Nam

Chúng tôi hi vọng những cộng sự và đối tác sẽ đồng hành cùng thương hiệu trong thời gian sắp tới, vẫn sẽ luôn tuân thủ và không ngừng nỗ lực phát huy, sáng tạo ra những giá trị tốt hơn cho khách hàng, thông qua hương vị tinh tế mà gần gũi của Kebab Torki. Nếu có nhu cầu đăng ký nhận nhượng quyền kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

← Bài trước Bài sau →