Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Giải pháp bánh mì – làm giàu không khó

Giải pháp bánh mì – làm giàu không khó

Bạn đam mê kinh doanh, bạn có hoài bão làm giàu để đổi đời? Vậy không cần phải nghĩ tới những cái gì cao sang, những cái gì quá to tát đâu. Bởi có một con đường làm giàu đang rộng mở với bạn đó chính là giải pháp bánh mì – kinh doanh xe đẩy bánh mì Kebab Torki. Vậy làm giàu với xe đẩy bánh mì này như thế nào thì bạn hãy tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Cửa hàng Kebab Torki 153 Trần Hưng Đạo, TP Sóc Trăng


  1. Xe đấy bánh mì kebab Torki – đầu tư nhỏ nhưng thu về lợi nhuận lớn

Bạn biết không, với những người kinh doanh bánh mì kebab thuận lợi, hiệu quả cao, mỗi tháng họ có thể thu về khoản lợi nhuận hơn 20 triệu đồng. Đó là một con số mà nhiều người có bằng đại học, có công ăn việc làm ổn định cũng không thể với tới.

Lợi nhuận khủng vậy nhưng bạn sẽ càng bất ngờ hơn khi biết rằng để đầu tư kinh doanh một chiếc xe đẩy như vậy bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn đầu tư vô cùng nhỏ đó là khoảng 22 triệu đồng. Tính ra chỉ trong vòng 1 tháng là bạn đã có thể thu hồi vốn và kiếm lợi  nhuận ngay từ tháng thứ 2 trở đi rồi.

Cửa hàng luôn thu hút các bạn trẻ

  1. Những rủi ro khi kinh doanh đối với chiếc xe đẩy bánh mì

Là một mặt hàng kinh doanh “hot”, được nhiều người quan tâm thế nhưng ẩn sau những thành công, những cơ hội thu về lợi nhuận cao lại đang tiềm tàng những rủi ro rất lớn mà đòi hỏi bạn phải có một giải pháp bánh mì đúng đắn đó là:

  •        Địa bàn kinh doanh không phù hợp với mặt hàng kinh doanh, không đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.
  •        Không đưa ra được các kế hoạch tác chiến cụ thể cho từng thời kỳ.
  •        Không thương hiệu, không nhận được sự quan tâm của khách hàng.
  •        Cạnh tranh thị trường khốc liệt mà hương vị bánh của bạn lại không được ngon như sản phẩm của đối thủ.
  •        Gian hàng không thu hút được sự chú ý, quan tâm của người tiêu dùng.
  1. Giải pháp bánh mì – giảm thiểu những rủi ro không mong muốn

Để loại bỏ, để giảm thiểu những rủi ro không mong muốn như đã kể trên thì giải pháp bánh mì mà chúng tôi muốn đưa ra cho bạn đó chính là hợp tác kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki với công ty TORKI FOOD.

Chỉ cần đầu quân cho TORK FOOD và có trách nhiệm với công ty là mọi rủi ro như kể trên sẽ đều được giải quyết một cách ổn thỏa.

Một cửa hàng Kebab Torki tấp nập mỗi buổi sáng

Với giải pháp bánh mì là mô hình kinh doanh nhượng quyền kebab torki thì ước mơ làm giàu của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và rủi ro trong kinh doanh ư, đó chỉ là chuyện nhỏ.