Đi tìm bí mật thành công của chuỗi 170 cửa hàng bánh mì kebab Torki trên toàn quốc

Thứ Th 5,
23/04/2020
Đăng bởi Lê Quốc Thạch

Sau 7 năm kể từ ngày ý tưởng được ươm mầm, Torki Food đã được một số thành công nhất định với hơn 170 cửa hàng ở 36 tỉnh thành trên toàn quốc, đỉnh điểm là 13 điểm bán trên cùng một khu vực như bánh mì kebab Huế. Để đạt được thành công này, đội ngũ Torki đã không ngừng cố gắng để phát triển hình ảnh thương hiệu và hỗ trợ về mọi mặt cho các đối tác nhượng quyền, nhằm tạo nên lợi ích chung của toàn hệ thống. Thông qua bài viết này, Torki mong muốn được chia sẻ đến bạn những câu chuyện đằng sau góp phần tạo nên sự thành công của hệ thống bánh mì kebab lớn nhất Việt Nam.

 

MỤC LỤC

1. Sự ra đời của Kebab Torki

2. Lý giải nguyên nhân thành công của mô hình nhượng quyền Kebab Torki

   2.1. Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị của người Việt

   2.2. Quy trình nhượng quyền chặt chẽ

 

Kebab Torki đã thành công với hơn 170 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc

Kebab Torki đã thành công với hơn 170 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc

1. Sự ra đời của Kebab Torki

Bắt nguồn từ quốc gia có vị trí địa lý ở điểm giao nhau của 3 châu lục Á - Âu - Phi, bánh mì kebab là món ăn có nhiều sự giao thoa văn hoá đặc biệt. Từ 3 thành phần chính bao gồm thịt nướng, vỏ bánh và các loại rau ăn kèm nhưng kebab lại có một hương vị vô cùng lôi cuốn. Ngoài ra, đây còn là món ăn vô cùng tiện lợi và có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

Nắm bắt đúng nhu cầu thị trường, những cửa hàng Kebab Torki đầu tiên ra đời đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng, đặc biệt là học sinh, sinh viên và các nhân viên văn phòng. Họ chọn kebab như một bữa ăn sáng tiện lợi nhưng vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Sự thành công đầu tiên ở những cửa hàng nhỏ lẻ cho thấy đây là mô hình có tiềm năng phát triển rộng rãi trên toàn quốc. Từ đó, chính sách nhượng quyền thương hiệu bánh mì kebab Torki ra đời với hai mục tiêu chính: lan tỏa thương hiệu một cách rộng rãi và nhanh chóng; mở cơ hội khởi nghiệp cho các bạn trẻ với vốn đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Nhượng quyền Kebab Torki là cơ hội khởi nghiệp tuyệt vời dành cho giới trẻ

Nhượng quyền Kebab Torki là cơ hội khởi nghiệp tuyệt vời dành cho giới trẻ

2. Lý giải nguyên nhân thành công của mô hình nhượng quyền Kebab Torki

Để một chuỗi hệ thống cửa hàng đều đạt được hiệu quả kinh doanh thì đòi hỏi sản phẩm và dịch vụ phải có chất lượng và được đồng nhất ở mọi điểm bán. Đây cũng chính các các yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của Kebab Torki.

2.1. Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị của người Việt

Được bắt nguồn từ phía Tây châu Á và có nhiều phiên bản khác nhau, tuy nhiên hai yếu tố quan trọng nhất tạo nên hương vị đặc trưng riêng biệt của bánh mì kebab nằm ở vỏ bánh và nước sốt ướp thịt nướng. Vỏ bánh được cấu tạo từ nguyên liệu quen thuộc như bột mì, muối, dầu ô liu được phối trộn theo một tỉ lệ chuẩn mực để tạo độ phồng nhất định cho bánh. Bánh lật liên tục quá trình nướng để tạo màu vàng bắt mắt, có độ mềm và giòn. Nước sốt ướp thịt nướng được tạo ra từ 7 loại hương liệu khác nhau và có một chút thay đổi so với vị nguyên bản để phù hợp hơn với khẩu vị người Việt.

Nước sốt ướp thịt nướng là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của bánh mì kebab Torki

Nước sốt ướp thịt nướng là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của bánh mì kebab Torki

Khi trở thành đối tác nhượng quyền của Torki, bạn sẽ được cung cấp sẵn các nguyên liệu quan trọng bao gồm vỏ bánh, nước sốt để tạo nên một chiếc bánh mì kebab chuẩn vị có thể làm hài lòng mọi thực khách. Điều này đã được chứng minh bởi sự thành công của đối tác nhượng quyền độc quyền khu vực thành phố Huế, với 13 cửa hàng bánh mì kebab Huế được khai trương chỉ trong vòng 1 năm.

2.2. Quy trình nhượng quyền chặt chẽ

Với mong muốn tạo ra một trải nghiệm đồng nhất khi khách hàng thưởng thức bánh mì cũng như mang đến lợi ích chung cho toàn hệ thống, đội ngũ quản lý nhượng quyền thương hiệu Torki luôn hỗ trợ hết mình từ những khâu tư vấn chọn mặt bằng, cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ thiết bị cho đến đào tạo nhân viên, trang trí cửa hàng. Một quy trình nhượng quyền thương hiệu Torki sẽ bao gồm 4 bước:

  • Tìm hiểu thông tin và tư vấn: Nhằm giúp đối tác và các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh, cách thức vận hành và hướng dẫn cụ thể về cách thức nhượng quyền.
  • Tìm địa điểm kinh doanh và ký kết hợp đồng nhượng quyền: Để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, địa điểm cần thoả mãn các tiêu chí về mật độ dân cư, lưu lượng lưu thông, cơ hội và nhu cầu thị trường.
  • Đào tạo, hướng dẫn, set-up và chuyển giao: Đối tác nhượng quyền sẽ được hướng dẫn cụ thể quy trình từ việc chọn lựa nguyên liệu đến đóng gói một chiếc bánh mì kebab Torki thành phẩm. Bên cạnh đó còn được đào tạo, chia sẻ các kiến thức về kinh doanh, quản lý nhân viên, xử lý các tình huống phát sinh.
  • Khai trương điểm bán và nghiệm thu: Torki sẽ hỗ trợ quảng bá điểm bán trong thời gian khai trương và nhân sự miễn phí trong 3 ngày đầu tiên.

>> Xem thêm: Quy trình nhượng quyền Kebab Torki chi tiết

Quy trình nhượng quyền Kebab Torki được quản lý chặt chẽ để đảm bảo hiệu quả chung

Quy trình nhượng quyền Kebab Torki được quản lý chặt chẽ để đảm bảo hiệu quả chung

Sự thành công ngày hôm nay của cấc điểm bán bánh mì kebab Huế nói riêng hay tất cả các điểm bán trên toàn quốc nói chung đều xuất phát từ những quy trình nhượng quyền chặt chẽ để tạo nên chất lượng sản phẩm đồng nhất và mang đến sự hài lòng tuyệt đối ở nơi khách hàng. Khi trở thành đối tác nhượng của Torki, bạn chỉ cần tập vào quản lý cửa hàng và phát triển chiến lược kinh doanh, mọi việc còn lại đã có đội ngũ của chúng tôi lo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn trở thành người tiếp theo thành công bằng mô hình kinh doanh nhượng quyền!

Đăng ký kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki tại đây.

DMCA.com Protection Status

popup

Số lượng:

Tổng tiền: