Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Câu hỏi trong kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - nhượng quyền Kebab Torki

Câu hỏi trong kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - nhượng quyền Kebab Torki

Trong hoạt động kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư tìm tới giải pháp kinh doanh an toàn là mô hình nhượng quyền kinh doanh Kebab Torki. Để bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động, sự vận hành của mô hình kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki thì chúng ta cùng tìm hiểu và giải quyết các câu hỏi thường gặp trong mô hình kinh doanh hiện đại này của TORKI FOOD nhé.

Thương hiệu Kebab Torki có mặt tại TP ĐÀ NẴNG

  1.   Sau khi đóng phí Nhượng quyền đối tác sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Đóng phí nhượng quyền kinh doanh tức là bạn đã hoàn thành khoản phí huấn luyện cho đối tác, cho quản lý và nhân viên của đối tác trước khi cửa hàng của bạn đi vào kinh doanh, hoạt động.

Đồng thời hoàn thành khoản phí này cũng có nghĩa bạn được quyền sử dụng logo Kebab Torki, thương hiệu cũng như các vật phẩm thuộc quyền sở hữu của Kebab Torki trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Hình ảnh một cửa hàng bánh mì Kebab Torki

  1.   Torki Food hỗ trợ đối tác trong việc tư vấn, chọn lựa mặt bằng kinh doanh như thế nào?

Để hỗ trợ trong việc chọn lựa, thuê hay mua mặt bằng kinh doanh thích hợp nhất của đối tác thì phía Torki Food sẽ cắt cử các chuyên gia tư vấn trong việc lựa chọn, xét duyệt mặt bằng thích hợp đặt địa điểm kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ cho bạn.

Đặc biệt, trong trường hợp cần thiết, Kebab Torki còn giúp bạn thương lượng để thuê mặt bằng trên cơ sở mặt bằng đó  có sẵn từ đối tác khi mua nhượng quyền Kebab Torki.

  1.   Có mất phí quảng cáo thương hiệu hay không?

Hiện nay, Torki Food vẫn chưa áp dụng khoản thu phí quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm cũng như vị trí của bạn. Tuy nhiên, Torki Food vẫn có thể yêu cầu đối tác của mình đóng góp một khoản phí nhất định cho việc quảng cáo cũng như tiếp thị sản phẩm chung cho cả hệ thống Kebab Torki của mình.

Đội ngũ đào tạo và huấn luyện cửa hàng Kebab Torki

  1.   Chương trình đào tạo của Torki Food như thế nào?

Sau khi ký hợp đồng kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki thì Torki Food sẽ cung cấp cho nhà đầu tư kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ một chương trình đào tạo trong vòng 1 tuần tại cửa hàng. Torki Food sẽ tiến hành đào tạo cả lý thuyết lẫn thực hành cho cả đối tác, nhân viên và quản lý của họ.

Khóa huấn luyện, đào tạo này sẽ giúp có sự chuẩn bị thật kỹ càng, được trang bị tốt nhất trước khi bước vào bắt đầu hoạt động kinh doanh đồng thời giúp ích trong cả quá trình điều hành quán sau khi khai trường của đối tác.

Trên đây là một vài câu hỏi thường gặp, những thắc mắc chung của các chủ đầu tư kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ khi muốn tìm hiểu rõ hơn về quyền lợi của mình sau khi hợp tác mô hình kinh doanh nhượng quyền Kebab torki của công ty Torki Food. Tin chắc chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các vấn đề đấy.