Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Cách làm bánh mì kebab thơm ngon chuẩn khẩu vị người Việt

Cách làm bánh mì kebab thơm ngon chuẩn khẩu vị người Việt

Một món ăn được du nhập từ nước ngoài sẽ khó tránh khỏi sự khác biệt trong khẩu vị, dễ khiến thực khách cảm thấy không ngon ngay lần thử đầu tiên. Thấu hiểu điều này, thương hiệu bánh mì kebab Torki đã thực hiện nghiên cứu thói quen của người tiêu dùng Việt để làm cơ sở điều chỉnh hương vị món ăn sao cho phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu về các điểm đặc biệt trong cách làm bánh mì kebab thơm ngon theo khẩu vị người Việt nhé!

 

MỤC LỤC

1. Nguồn gốc, xuất xứ của bánh mì kebab

2. Điểm đặc biệt tạo nên hương vị đặc trưng của bánh mì kebab Torki

3. Công thức vỏ bánh được việt hóa, phù hợp với hương vị dành cho người Việt

 

Bánh mì kebab Torki có hương vị phù hợp với người tiêu dùng Việt

Bánh mì kebab Torki có hương vị phù hợp với người tiêu dùng Việt

1. Nguồn gốc, xuất xứ của bánh mì kebab

Kebab là thuật ngữ sử dụng lần đầu tiên vào năm 1377 để chỉ những món thịt nướng của binh lính, thịt của các con thú mới săn sẽ được xiên vào những thanh kiếm và nướng trên ngọn lửa lớn ngoài trời. Về sau, thuật ngữ này được sử dụng phổ biến hơn để trong ẩm thực Trung Đông và món kebab cũng có nhiều biến thể hơn để phù hợp với nhiều nền ẩm thực khác nhau trên thế giới. Loại thịt được chọn làm kebab cũng vô cùng đa dạng từ thịt cừu, thịt dê cho đến thịt những loại gia súc và gia cầm quen thuộc như heo, bò hay gà. Điểm chung của các loại kebab nguyên liệu thịt luôn được làm chín kỹ.

Bánh mì kebab đã trở thành món ăn phổ biến trên toàn thế giới

Bánh mì kebab đã trở thành món ăn phổ biến trên toàn thế giới

Giữa các phiên bản khác nhau, doner kebab là món ăn nổi tiếng và phổ biến nhất. Chúng có mặt ở nhiều quốc gia và được sử dụng như một loại thức ăn nhanh đường phố bằng cách ăn kèm với bánh mì và salad. Những chiếc bánh mì kebab có hương vị đặc trưng nhờ vào nước sốt ướp thịt nướng độc đáo, vỏ bánh mềm và được cân bằng bởi những rau salad ăn kèm, tạo nên sự hài hoà của món ăn. Ở mỗi nơi sẽ có một chút thay đổi trong cách làm bánh mì kebab nhằm giúp món ăn phù hợp hơn khẩu vị người tiêu dùng địa phương. Tại thị trường Việt Nam, Kebab Torki đã có những điều chỉnh trong hương vị để mang đến món ăn phù hợp hơn với khẩu vị người tiêu dùng trong nước.

>> Xem thêm: Bí mật thành công của chuỗi 170 cửa hàng bánh mì kebab Torki trên toàn quốc

2. Điểm đặc biệt tạo nên hương vị đặc trưng của bánh mì kebab Torki

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của món bánh mì kebab chính nằm ở hương vị của thịt nướng. Kỹ thuật ướp thịt nướng kebab ở từng khu vực sẽ có chút khác nhau nhưng chủ yếu sẽ bao gồm các loại gia vị chính như nước chanh, dầu ô liu, hành tây, quế, kinh giới cùng một số hương liệu khác để phù hợp hơn với khẩu vị người tiêu dùng địa phương. Ngoài ra, chọn lựa được loại thịt có chất lượng, độ dai mềm phù hợp cũng là một yếu tố trọng trong cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon.

Hương vị nước sốt ướp thịt nướng đóng vai trò quan trọng trong chiếc bánh mì kebab Torki

Hương vị nước sốt ướp thịt nướng đóng vai trò quan trọng trong chiếc bánh mì kebab Torki

Đối với các đối tác nhượng quyền Kebab Torki, nước sốt ướp thịt và thịt thành phẩm sẽ được Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Torki cung cấp để đảm bảo chất lượng món ăn và giúp các đối tác thuận tiện hơn trong việc kinh doanh. Công thức của Torki đã được nghiên cứu và thử nghiệm ở nhiều thực khách khác nhau, đảm bảo tuyệt đối phù hợp với khẩu vị người Việt nhưng giữ được nét riêng của hương vị nguyên bản như cách làm bánh mì doner kebab truyền thống. Điều này cũng đã được kiểm chứng bởi sự thành công của hơn 170 cửa hàng Kebab Torki trên toàn quốc.

3. Công thức vỏ bánh được việt hóa, phù hợp với hương vị dành cho người Việt

Người Việt vốn dĩ đã quen thuộc với hương vị bánh mì truyền thống và ưa chuộng suốt hàng trăm năm. Do đó, để dễ dàng tiếp cận được nhóm khách hàng mục tiêu, bánh mì kebab Torki đòi hỏi phải có công thức vỏ bánh riêng biệt, giao thoa giữa công thức truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ và bánh mì Việt Nam. Trải qua thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, cuối cùng đội ngũ Torki đã tìm ra được công thức phù hợp nhất. Vỏ bánh mì kebab của Torki sẽ có độ giòn bên ngoài và mềm xốp bên trong, đóng vai trò bổ trợ làm nổi bật lên hương vị đặc biệt của món ăn.

Vỏ bánh mì kebab Torki có độ mềm xốp bên trong, giòn bên ngoài

Vỏ bánh mì kebab Torki có độ mềm xốp bên trong, giòn bên ngoài

Hiện nay, Torki đã tiến hành sản xuất hàng loại vỏ bánh mì kebab ở khắp 3 miền nhằm thuận tiện cung cấp và đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu cho các đối tác nhượng quyền. Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Torki không chỉ là một đơn vị nhượng quyền kinh doanh đơn thuần mà còn một người bạn đồng hành, cung cấp đầy đủ những thứ cần thiết để bạn yên tâm quản lý hoạt động kinh doanh.

>> Đăng ký kinh doanh nhượng quyền Kebab Torki tại đây.

Từ việc ươm mầm ý tưởng cho đến cung cấp hàng ngàn chiếc bánh mì kebab Torki cho thực khách mỗi ngày là thành quả của quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng của đội ngũ chúng tôi. Không chỉ là một món ăn đường phố tiện lợi và nhanh chóng, những chiếc bánh mì kebab mang bao bì Torki còn có hương vị thơm ngon chuẩn với khẩu vị địa phương.

 DMCA.com Protection Status

← Bài trước Bài sau →