Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Bí quyết đằng sau hương vị đặc biệt của bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki

Bí quyết đằng sau hương vị đặc biệt của bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab Torki

Hương vị của món ăn chính là yếu tố cốt lõi để kết nối chúng với thực khách, đồng thời cũng quyết định sự thành bại của một cửa hàng kinh doanh thức ăn. Với minh chứng là hệ thống cửa hàng nhượng quyền rộng khắp trên toàn quốc, Torki Food đã chứng tỏ được sự thành công trong cách làm bánh mì kebab của mình. Từ cấu tạo vỏ bánh, nước sốt thịt nướng hay các loại nguyên liệu phụ đi kèm đều được nghiên cứu và thử nghiệm nhằm tạo ra hương vị phù hợp với vị giác của người Việt

 

MỤC LỤC

1. Cấu tạo vỏ bánh

2. Nước sốt phù hợp với khẩu vị người Việt

   2.1. Đậm đà

   2.2. Đặc trưng

   2.3. Phù hợp với người Việt

3. Các nguyên liệu đi kèm

 

Cách làm bánh mì kebab Torki hướng đến phù hợp với khẩu vị người Việt

Cách làm bánh mì kebab Torki hướng đến phù hợp với khẩu vị người Việt

>> Xem thêm: Cách làm bánh mì kebab thơm ngon chuẩn khẩu vị người Việt

1. Cấu tạo vỏ bánh

Lớp vỏ ngoài của những chiếc bánh mì kebab không có hình dáng giống như ổ bánh mì truyền thống của Việt Nam, không phải 2 phần rời rạc như bánh mì sandwich, cũng không tròn như Hamburger mà cấu trúc của nó là 1/5 của chiếc bánh tròn lớn, tương tự như miếng 2 pizza xếp chồng lên nhau và dính liền ở phần viền cánh cung.

Sở dĩ vỏ bánh đóng vai trò quan trọng trong chiếc bánh mì kebab vì nó là thành phần nền tảng làm nổi bật chính của món ăn, đồng thời còn cung cấp cho người cung cấp cho người dùng một lượng tinh bột cần thiết để chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể. Trong cách làm bánh mì kebab chuẩn Thổ Nhĩ Kỳ đòi hỏi vỏ bánh phải có độ ở giòn bên ngoài và mềm xốp ở bên trong. Trên bề mặt vỏ bánh còn được phủ thêm một lớp mè vàng giúp tăng độ thơm.

Vỏ bánh mì kebab Torki có độ giòn bên ngoài và mềm xốp bên trong

Vỏ bánh mì kebab Torki có độ giòn bên ngoài và mềm xốp bên trong

Để đảm bảo được chất lượng đồng nhất của vỏ bánh, Torki Food cũng đã nghiên cứu và đưa ra công thức để sản xuất hàng loạt nhằm cung cấp đầy đủ cho các đối tác. Dù mua hàng ở bất kỳ điểm bán nào trên toàn quốc, khách hàng cũng sẽ được cảm nhận được sự đặc biệt trong cấu tạo vỏ bánh của bánh mì kebab Torki.

2. Nước sốt phù hợp với khẩu vị người Việt

Nếu như thịt đóng vai trò như thành phần chính thì nước sốt ướp thịt được xem như linh hồn của món bánh mì kebab. Để món ăn dễ dàng đến gần hơn với khách hàng, nước sốt cần đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố bao gồm đậm đà, đặc trưng và phù hợp với khẩu vị người Việt.

  • Đậm đà

Vị của nước sốt sẽ là thứ duy nhất mà khách hàng có thể cảm nhận rõ nét nhất trong miệng khi ăn. Do đó, độ đậm đà sẽ giúp cân bằng hương vị chung của tổng thể món ăn khi kết hợp chung với lớp vỏ bánh và rau ăn kèm. Trong cách làm bánh mì kebab của Torki Food, nước sốt được tạo nên từ nhiều loại hương vị độc đáo như nước chanh, hành tây, húng quế, kinh giới và các phụ liệu quan trọng khác.

  • Đặc trưng

Yếu tố đặc trưng giúp khách hàng nhận diện được điểm khác nhau giữa bánh mì kebab và các loại bánh mì khác trên thị trường. Nét đặc trưng này vốn dĩ đã tồn tại trong hương vị nguyên bản khi nó được xuất hiện lần đầu tiên trong lịch sử ẩm thực. Do đó, dù phải điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng thì nước sốt ướp thịt của bánh mì cũng cần dựa trên cách làm nước sốt bánh mì kebab Thổ Nhĩ Kỳ truyền thống.

  • Phù hợp với người Việt

Tại thị trường Việt Nam, các loại hình thức ăn nhanh như bánh mì đã quá gần gũi và phổ biến. Vì vậy để thích ứng với thị hiếu người tiêu dùng địa phương, Torki Food đã thực hiện các nghiên cứu về khẩu vị của khách hàng để có những điều chỉnh phù hợp hơn trong hương vị nước sốt, đưa món ăn đến gần hơn thực khách. Các con số về số lượng cửa hàng, lượng khách hàng mỗi ngày đã chứng minh được sự phù hợp về hương vị trong cách làm bánh mì doner kebab của Torki.

Hương vị bánh mì kebab Torki nổi bật nhờ nước sốt đặc biệt

Hương vị bánh mì kebab Torki nổi bật nhờ nước sốt đặc biệt

3. Các nguyên liệu đi kèm

Bên cạnh lớp vỏ có hàm lượng tinh bột và thành phần chính đậm vị nhiều dinh dưỡng thì một món ăn ngon cần có sự cân bằng đến từ các loại rau, vừa chống ngán vừa cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết. Không có một quy định hay công thức cụ thể về các loại rau cần thiết phải có trong bánh mì kebab. Chúng có thể là bắp cải tím, dưa leo, xà lách, hành tây,... Tuy nhiên tất cả đều cần giữ được sự tươi ngon và độ giòn tự nhiên.

Các loại rau ăn kèm tạo nên sự cân bằng cho bánh mì kebab Torki

Các loại rau ăn kèm tạo nên sự cân bằng cho bánh mì kebab Torki

Sự hòa nguyện trong nguyên liệu và cân bằng trong hương vị chính là hai yếu tố cốt lõi giúp tạo nên những chiếc bánh mì kebab thơm ngon. Tại Kebab Torki, từ quá trình ươm mầm ý tưởng đến khi cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh, chúng tôi đã trải qua quá trình nghiên cứu cách làm vỏ bánh, cách làm bánh mì kebab đúng chuẩn, cách chọn lựa nguyên vật liệu đi kèm tươi ngon nhằm mang đến các đối tác nhượng quyền một công thức hoàn chỉnh để tạo ra những chiếc bánh mì ngon nhất. Liên hệ với tổng đài 1900 616 198 nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh bánh mì kebab ngay hôm nay!

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký nhượng quyền

← Bài trước Bài sau →