Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

Bánh mì Kebab TORRKI – thương hiệu của riêng bạn

Bánh mì Kebab TORRKI – thương hiệu của riêng bạn

Bánh mì Kebab TORRKI – thương hiệu của riêng bạn


Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh? Thế nhưng bạn chưa đưa được ra định hướng, chưa đưa được ra lĩnh vực tối ưu nhất cho mình? Vậy bạn hãy đến với công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc tế TORKI để đội ngũ tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn có được lựa chọn khởi nghiệp tốt nhất, an toàn mà hiệu quả nhất. Đó là kinh doanh bánh mì Kebab TORKI.  1. Điều mà các bạn chưa biết về kinh doanh bánh mì Kebab của TORKI


Nếu bạn đang có một ý tưởng, một hoài bão là tăng thêm thu nhập cho gia đình, bản thân ngoài thời gian làm việc tại văn phòng, công sở thì kinh doanh bánh mì Kebab theo mô hình nhượng quyền của TORKI sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.


Đó là một mô hình kinh doanh đồ ăn nhanh là bánh mì Kebab TORKI các loại đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng với những đặc điểm ưu việt:


  • Chi phí đầu tư có thể nói là khá thấp, khá phổ thông trong khi lợi nhuận thu về lại rất cao. Ước tính lợi nhuận thu về có thể lên tới 60%. Đó là một số liệu vô cùng hấp dẫn đúng không nào!


  • Bên cạnh đó khi hợp tác với Công ty CP Thực phẩm Quốc tế TORKI, bạn là đối tác còn nhận được rất nhiều hỗ trợ về cách thức chế biến thức ăn nhanh, chuyên nghiệp; cách thức phục vụ hiện đại, nhiều thiện cảm; cách để tạo ra một địa điểm bán thức ăn thân thiện và thu hút được nhiều khách hàng.Bạn thấy không, một mô hình kinh doanh hiệu quả, một quầy ăn nhanh đẹp đẽ, bắt mắt, kinh doanh ổn định với mức lãi suất 60%, tất cả sẽ là của bạn khi bạn hợp tác với TORKI đấy.


  1. Ưu đãi và kế hoạch của TORKI cho đối tác của mình


Hiện nay, bởi là một thương hiệu có tiếng lại mang đến những mô hình, những dự án kinh doanh vô cùng hiệu quả nên bánh mì Kebab Torki đang có một danh sách rất nhiều các đối tác về nhượng quyền thương hiệu.


Chính bởi vậy mà TORKI sẽ tiến hành mở rộng hơn quy mô thị trường của mình, tích cực nghiên cứu thị trường nhằm mang đến cho tất cả các đối tác của mình những vị trí tiềm năng nhất, thu hút khách hàng nhất. Và nêu bạn có góp ý gì về những địa điểm tiềm năng, những tuyến phố, những con đường thuận lợi cho việc kinh doanh bánh mì Kebab TORRKI cho đơn vị thì bạn cũng sẽ nhận được một phần hoa hồng từ TORKI đấy.


Bánh mì Kebab TORRKI – sự lựa chọn thương hiệu kinh doanh số một tại Việt Nam. Với sự nổi tiếng, uy tín và chất lượng của mình mô hình nhượng quyền Kebab TORRKI tin chắc sẽ là một chiến lược kinh doanh hiệu quả cho bạn.