Tư vấn nhượng quyền bấm menu Đăng ký nhượng quyền !

3 yếu tố làm nên giá trị nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki

3 yếu tố làm nên giá trị nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki

Vài năm gần đây, hình thức nhượng quyền kinh doanh bánh mì trở thành mối quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam, đặc biệt là người trẻ khởi nghiệp bởi. Mô hình này giúp họ rút ngắn giai đoạn xây dựng thương hiệu và đi thẳng vào phát triển đẩy mạnh doanh thu cửa hàng. Một trong những thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực chuyển nhượng kinh doanh này chính là Kebab Torki - chuỗi hệ thống bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ trên toàn quốc.

Điều gì làm nên giá trị của chúng tôi? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

 

MỤC LỤC:

1. Thương hiệu uy tín

2. Hương vị đậm đà phù hợp nhu cầu Việt

3. Đội ngũ giàu năng lực

 

Món bánh mì Kebab Torki nhận được sự yêu thích của nhiều thực khách trên đất Việt

Món bánh mì Kebab Torki nhận được sự yêu thích của nhiều thực khách trên đất Việt

1. Thương hiệu uy tín

1.1. Phát triển rộng khắp, tính bảo hộ thương hiệu cao

Là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng bánh mì kebab tại thị trường Việt Nam, từ năm 2013, Kebab Torki đã thành công trong việc chuyển nhượng quyền kinh doanh bánh mì cho hơn 170 cửa hàng trên toàn quốc.

Bằng sự thuyết phục về khả năng thành công của mô hình, Kebab Torki đã nhận được đầu tư và cố vấn bởi đề án Vietnam Silicon Valley - VSV Startup Ecosystem. Theo đó, sản phẩm của mà thương hiệu Kebab Torki tạo ra không phải là bánh mì, mà là mô hình có thể nhượng quyền được, đồng thời mang đến một sân chơi đầy tiềm năng cho những bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp, thành công.

1.2. Độ nhận diện thương hiệu lớn, tăng khả năng cạnh tranh

Thương hiệu Kebab Torki đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Tính nhận diện được thể hiện trong logo và màu sắc đặc trưng của thương hiệu.

Thương hiệu có độ nhận diện cao và đồng bộ trên toàn hệ thống

Thương hiệu có độ nhận diện cao và đồng bộ trên toàn hệ thống

Logo của Kebab Torki được thiết kế với màu đỏ làm chủ đạo, tạo cảm giác tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc. Ngoài ra, thiết kế quầy hàng và bố trí không gian phục vụ của các đơn vị nhượng quyền bánh mì Kebab Torki cũng được đồng bộ theo tiêu chuẩn chung của thương hiệu.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, Kebab Torki còn phát triển với khẩu hiệu "ăn là ngon, nghĩ là thèm", như lời cam kết về uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

1.3. Lộ trình phát triển minh bạch, rõ ràng

Khi trở thành đối tác kinh doanh của chúng tôi, với mức chi phí đầu tư ban đầu thấp, đơn vị nhượng quyền có thể sở hữu ngay một cửa hàng dưới bảo hộ thương hiệu Kebab Torki, được hỗ trợ về cơ sở vật chất và công thức tạo ra hương vị thơm ngon của món bánh mì. Bên cạnh đó, bạn còn được chia sẻ các bài học về chiến lược kinh doanh, nguồn cảm hứng bất tận xung quanh câu chuyện khởi nghiệp của CEO thương hiệu.

Lộ trình phát triển rõ ràng giúp thương hiệu nhanh chóng tạo được vị thế trên thị trường

Lộ trình phát triển rõ ràng giúp thương hiệu nhanh chóng tạo được vị thế trên thị trường

>> Xem thêm: Lợi ích hợp tác cùng Kebab Torki

Chính sự phát triển bền vững và hoàn thiện của thương hiệu đem đến lợi thế nổi bật cho đối tác nhượng quyền của chúng tôi.

2. Hương vị đậm đà phù hợp nhu cầu Việt

Nếu thương hiệu là bảo chứng cho sự phát triển của thương hiệu bánh mì Kebab Torki thì hương vị món ăn chính là yếu tố giữ chân khách hàng.

Công thức chế biến món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tập trung khai thác hương vị mới mẻ nhưng gần gũi với gu ẩm thực của người Việt, giúp khách hàng trải nghiệm độc đáo mỗi khi tận hưởng món ăn này.

Hương vị bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon đặc biệt với nguồn nguyên liệu phong phú

Hương vị bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon đặc biệt với nguồn nguyên liệu phong phú

2.1. Nguyên liệu thuần Việt

Lấy cảm hứng từ món bánh mì thịt nướng xoay Thổ Nhĩ Kỳ, bánh mì Kebab Torki thay thế phần thịt cừu bằng thịt heo quen thuộc hơn trong thói quen ăn uống của người Việt.

Phần salad rau củ ăn kèm tinh tế tận dụng nguồn nông sản địa phương, tùy chỉnh theo mùa và khu vực để mang đến nhiều sự kết hợp độc đáo, nâng tầm món ăn.

2.2. Nước sốt độc quyền

Nước sốt ướp thịt là công thức đã được chứng nhận thương hiệu và an toàn vệ sinh thực phẩm. Phần gia vị này được nghiên cứu kết hợp từ 7 loại gia vị khác nhau và một số thảo mộc đặc biệt ở nước ta nhằm mang đến hương vị quen - mà - lạ cho thực khách.

>> Xem chứng nhận gói gia vị ướp thịt tại đây

Phần sốt dùng trên bánh có vị chua nhẹ của nước sốt cà chua, cay nồng của tương ớt và béo bùi của sốt mayonnaise tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng giúp món ăn tạo được ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức.

2.3. Món ăn kèm hấp dẫn

Một trong những điểm đặc biệt thu hút khách hàng của đơn vị nhượng quyền bánh mì kebab là danh sách các món ngon không chỉ hạn chế bởi bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, mà còn có cả xôi chiên, gà rán được sáng tạo theo công thức đặc biệt.

Phục vụ món bánh mì kèm thức uống theo phong cách Việt Nam

Phục vụ món bánh mì kèm thức uống theo phong cách Việt Nam

Bên cạnh đó, chuỗi hệ thống còn phát triển bán thức ăn kèm đồ uống, nổi bật trong đó là cà phê đen đậm đà và cà phê sữa béo thơm. Sự kết hợp khó cưỡng ấy khiến thực khách lưu luyến và lựa chọn Kebab Torki cho bữa ăn của mình.

3. Đội ngũ giàu năng lực

Đội ngũ là yếu tố kết nối và giúp thương hiệu giữ được vị trí trong lòng khách mua hàng. Khi hợp tác cùng Kebab Torki, chúng tôi sẽ đảm bảo nhân sự của bạn:

  • Được đào tạo bài bản, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn: các khóa đào tạo kỹ năng được tổ chức trước khi doanh nghiệp bắt tay kinh doanh mô hình nhượng quyền bánh mì kebab, truyền tải toàn bộ kiến thức và quy tắc chế biến, phục vụ món ăn.

Nhân sự được đào tạo bài bản trong thời gian 1 tuần để nắm mọi quy trình chế biến và phục vụ

Nhân sự được đào tạo bài bản trong thời gian 1 tuần để nắm mọi quy trình chế biến và phục vụ

  • Thái độ chuyên nghiệp, thân thiện: nhân sự trong hệ thống Kebab Torki luôn giữ đúng thái độ ân cần, chuyên nghiệp nhất khi phục vụ khách hàng, khiến thực khách cảm nhận sự chân thành, tinh tế trong hình ảnh thương hiệu.
  • Quy cách đồng nhất: sự đồng bộ trong đào tạo và hình thức phục vụ khiến khách hàng dễ dàng phân biệt tiêu chuẩn giữa thương hiệu Kebab Torki và các đối thủ khác.

Nhờ đội ngũ nhân sự ổn định và được đào tạo bài bản, mọi cơ sở nhượng quyền kinh doanh bánh mì Kebab Torki có thể hoạt động bền vững, đạt được mục tiêu kinh doanh và phát triển lâu dài.

3 giá trị trên đã tạo nên một thương hiệu bánh mì Kebab Torki nổi bật trong thị trường nhượng quyền và kinh doanh bánh mì vô cùng đa dạng. Nếu bạn đang có ước mơ xây dựng một cơ sở cho riêng mình, tại sao không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay?

>>Tìm hiểu về quy trình nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki tại đây

← Bài trước Bài sau →