Vì sao kinh doanh nhượng quyền bánh mì phù hợp với startup trẻ?

Thứ Th 4,
10/06/2020
Đăng bởi Lê Quốc Thạch

Giấc mơ khởi nghiệp của người trẻ có rất nhiều tiềm năng. Vì trẻ, ta dám nghĩ, dám làm, dám bay cao. Nhưng cũng vì trẻ, ta còn nhiều thiếu sót, hạn chế và tiền đề không vững. Vậy, tại sao không khởi nghiệp theo một hướng khác hơn? Ở đây, chúng tôi muốn nói đến kinh doanh nhượng quyền bánh mì - một sân chơi đầy cơ hội cho người trẻ.

 

MỤC LỤC:

1. Thị trường bánh mì nhiều tiềm năng nhưng cũng đầy thử thách

2. Rủi ro cho startup trẻ khi kinh doanh tự phát:

3. Nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki

 

Nhượng quyền kinh doanh bánh mì là giải pháp thiết thực cho người trẻ

Nhượng quyền kinh doanh bánh mì là giải pháp thiết thực cho người trẻ

1. Thị trường bánh mì nhiều tiềm năng nhưng cũng đầy thử thách

Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy một chiếc xe bán bánh mì trên đường phố Việt Nam bởi đây là món ăn vô cùng quen thuộc. Không cần đến hình thức nhượng quyền kinh doanh bánh mì, một chiếc xe đẩy, rổ bánh mì cóc giòn tan, kệ xếp đầy các loại nhân, vậy là đã có thể bắt đầu “bán bánh mì” rồi.

Nguyên liệu bán bánh mì đa dạng nhưng vô cùng đơn giản, gần gũi

Nguyên liệu bán bánh mì đa dạng nhưng vô cùng đơn giản, gần gũi

1.1. Tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh bánh mì

Như đã nói, bánh mì quen thuộc và gần gũi với nhịp sống người dân Việt Nam nhiều đến mức lúc nào cũng có thể nhìn thấy người ta thưởng thức bánh mì. Sự kết hợp hài hòa và tinh tế nhiều nguyên liệu bên trong ổ bánh tạo nên một nét vị đặc trưng, mộc mạc mà phồn hậu.

Nếu nhượng quyền bánh mì cần yêu cầu công thức đặc biệt thì khi kinh doanh thông thường, bạn không phải quan tâm lắm đến yếu tố ấy để tạo nên một chiếc bánh mì hoàn chỉnh. Bạn có thể ngẫu nhiên phối hợp vài loại nguyên liệu với nhau, kèm chút rau ngò và đồ chua, cứ vậy mà thưởng thức. Từ tây sang đông, Á sang Âu, kiểu nào cũng có bánh mì ngon.

Người Việt thích bánh mì và có thể ăn món này bất kì thời gian nào

Người Việt thích bánh mì và có thể ăn món này bất kì thời gian nào

Không có sự phức tạp trong mua hàng, gọi món. Tấp nhẹ lề đường, “một ổ đầy đủ thêm đồ chua chị ơi”, chờ một chút tầm 2-3 phút là có ngay bữa ăn chắc bụng, thơm lừng.

Bánh mì gần gũi là thế, thân quen là thế. Ai cũng ăn, ai cũng thích. Kinh doanh thế này, đơn giản và nhanh lời phải không?

>> Xem thêm: Khám phá thị trường kinh doanh bánh mì Doner hiện nay

1.2. Bán bánh mì - cũng nhiều rủi ro và cạnh tranh

Nếu đơn giản như thế thì cần gì hình thức kinh doanh nhượng quyền kinh doanh bánh mì nữa?

Thị trường càng rộng, sức cạnh tranh càng cao. Không phải dễ dàng để bạn tìm được một công thức đi vào lòng người và khiến khách hàng yêu mến. Đừng quên bánh mì Hà Nội, bánh mì Huỳnh Hoa, Bạch Hổ hay chả cá Vũng Tàu, xíu mại Đà Lạt đã phải mất một hành trình dài thế nào để nổi bật và thành công.

Yêu cầu của thực khách đối với món bánh dân dã này ngày một cao và thương hiệu trẻ khó tạo được tiếng vang

Yêu cầu của thực khách đối với món bánh dân dã này ngày một cao và thương hiệu trẻ khó tạo được tiếng vang

Chưa kể, xu hướng tiêu dùng đang một dần thay đổi!

Trải qua một đợt dịch Covid-19, mặc dù ở Việt Nam đã có chuyển hướng tích cực nhưng tính cảnh giác, đề phòng của người dân khi mua thực phẩm ven đường cũng vẫn rất cao. Xu hướng tiêu dùng thay đổi, vậy khả năng chinh phục thị trường của doanh nghiệp trẻ sẽ thế nào? Có lẽ, bạn cũng đã tìm được cho mình câu trả lời.

2. Rủi ro cho startup trẻ khi kinh doanh tự phát

Bỏ qua thị trường bánh mì nói riêng nhiều tiềm năng nhưng quá may rủi, nếu nói chung trong lĩnh vực kinh doanh tự phát mà không lựa chọn kinh doanh nhượng quyền bánh mì, thử thách cho người trẻ cũng không hề thấp hơn.

2.1. Thiếu nguồn lực và kế hoạch tài chính

Kinh doanh đòi hỏi nguồn vốn ban đầu ổn định. Việc lao nhanh vào đầu tư mà không có kế hoạch định hướng, phát triển nguồn tài chính sẽ khiến cho doanh nghiệp dễ lao đao. Một số chủ đầu tư dành quá nhiều tiền để xây dựng và mua trang thiết bị vì vậy không còn đủ tiền để đáp ứng các khoản chi khác trong giai đoạn khởi nghiệp.

2.2. Thiếu kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh

Thiếu kiến thức về kinh doanh là một khái niệm rất rộng, trải dài từ việc chủ đầu tư không sở hữu các kỹ năng cần thiết, thiếu hiểu biết nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Phần lớn những người trẻ khao khát khởi nghiệp thường có xuất phát điểm là kinh nghiệm trong sách vở, trường lớp. Vốn sống và kiến thức kinh doanh thực tiễn chưa đủ để bạn đối diện với khó khăn và thử thách trong cuộc chiến thương trường.

Để khởi nghiệp, không phải chỉ cần ước mơ và niềm tin, bạn cần nền tảng và kiến thức vững chắc

Để khởi nghiệp, không phải chỉ cần ước mơ và niềm tin, bạn cần nền tảng và kiến thức vững chắc

2.3. Nền tảng thương hiệu và đội ngũ không ổn định

Sự non trẻ về mặt kinh nghiệm và nền tảng ban đầu dễ khiến các doanh nghiệp trẻ lao đao. Phương pháp quản lý và vận hành thương hiệu thiếu thực tế và kết nối khiến doanh nghiệp dễ mất phương hướng và nguồn nhân sự chủ chốt.

3. Nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab Torki

Trong một bài phỏng vấn, bà Châu Tiểu Ngọc - Giám đốc Sunshine Equipment cho lời khuyên: “Quan trọng nhất khi khởi nghiệp ở lĩnh vực F&B là phải chọn đúng sản phẩm muốn đưa đến tay người tiêu dùng [...] Với các bạn trẻ khởi nghiệp, tôi khuyên nên bắt đầu từ những bước đầu chắc chắn, từng bước một, chậm mà chắc.”

Giải pháp kinh doanh nhượng quyền bánh mì chính là một bước đi thông minh, hiệu quả cho các bạn trẻ.

Với nền tảng thương hiệu từ trước và sự hẫu thuận tuyệt vời từ đơn vị nhượng quyền, kinh doanh Kebab Torki dễ dàng tạo được ấn tượng tốt

Với nền tảng thương hiệu từ trước và sự hẫu thuận tuyệt vời từ đơn vị nhượng quyền, kinh doanh Kebab Torki dễ dàng tạo được ấn tượng tốt

  • Chúng tôi có sẵn nền tảng thương hiệu bánh mì kebab hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tự do kinh doanh và tận hưởng những lợi ích tiền đề mang lại.
  • Đơn vị nhượng quyền sẽ giảm thiểu được mọi rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng, đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng và có chiến lược hoạt động, mô hình kinh doanh, kế hoạch quản trị rõ ràng.
  • Nhận nhượng quyền bánh mì Kebab Torki với đầy đủ tài liệu cần thiết cho mô tả công việc, hướng dẫn cách thức hoạt động, đào tạo nhân viên và các kiến thức chuyên môn, xây dựng công thức.
  • Hoạt động có chiến lược phù hợp và giảm sức cạnh tranh trên thị trường bởi bạn có cơ hội độc quyền thương hiệu trong phạm phi bán kính 1,5km.

Thêm thông tin về mô hình nhượng quyền kinh doanh bánh mì Kebab Torki: tại đây

>> Xem thêm: Lợi ích hợp tác

Lĩnh vực kinh doanh bánh mì là sân chơi rộng mở, nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh để chinh phục. Hãy lựa chọn một giải pháp thuận lợi và thực tế hơn để xây dựng ước mơ của bạn - kinh doanh nhượng quyền bánh mì Kebab Torki

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: