Nhượng quyền Kebab Torki - Xu hướng khởi nghiệp ít vốn dành cho giới trẻ

Thứ Th 4,
29/04/2020
Đăng bởi Lê Quốc Thạch

Trong những năm trở lại đây, hình thức kinh doanh nhượng quyền được nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn để khởi nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của hình thức này chính là được hưởng lợi ích chung mà giá trị thương hiệu mang lại cũng như sản phẩm/dịch vụ đã được nhiều người biết đến và tin dùng. Nhằm mong muốn mang đến cơ hội khởi nghiệp ít vốn cho thế hệ trẻ Việt, đội ngũ Torki Food đã phát triển thành công mô hình nhượng quyền Kebab Torki.

 

MỤC LỤC

1. Câu chuyện thành công của bánh mì kebab torki

2. Lợi ích khi hợp tác cùng kebab torki

3. Quy trình nhượng quyền kebab torki

 

Nhượng quyền Kebab Torki là hình thức kinh doanh có nhiều ưu điểm

Nhượng quyền Kebab Torki là hình thức kinh doanh có nhiều ưu điểm

>> Xem thêm: Đi tìm bí mật thành công của chuỗi 170 cửa hàng bánh mì Kebab Torki trên toàn quốc

1. Câu chuyện thành công của bánh mì kebab torki

Khơi nguồn ý tưởng đưa một món ăn đã thành công ở nhiều quốc gia đến gần hơn với thực khách Việt. Torki Food đã bắt tay vào nghiên cứu hành vi người tiêu dùng để địa phương hóa hương vị của món ăn. Từ vỏ bánh đến nước sốt ướp thịt của bánh mì kebab Torki đều có sự điều chỉnh nhỏ so với công thức truyền thống để phù hợp hơn với thị trường.

Ngay từ khi những cửa hàng đầu tiên được khai trương, Kebab Torki được nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng và nhanh chóng phủ rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Thấy được tiềm năng phát triển và cơ hội nhân rộng mô hình cao, Torki Food đã bắt tay vào phát triển mô hình nhượng quyền Kebab Torki. Hiện nay, đã có hơn 170 cửa hàng nhượng quyền Kebab Torki trên toàn quốc và con số đang tiếp tục tăng lên mỗi ngày.

Sự thành công của bánh mì kebab Torki đến từ hương vị phù hợp với khẩu vị người Việt

Sự thành công của bánh mì kebab Torki đến từ hương vị phù hợp với khẩu vị người Việt

2. Lợi ích khi hợp tác cùng kebab torki

Khi trở thành đối tác nhượng quyền Kebab Torki, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Được quyền sử dụng thương hiệu bánh mì kebab hàng đầu tại Việt Nam để kinh doanh và tận hưởng những lợi ích về cả hữu hình lẫn vô hình mà nó mang lại. Giảm thiểu được mọi rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng, đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.
  • Đối tác nhượng quyền chỉ cần tập trung vào quản lý kinh doanh, các vấn đề liên quan đến phát triển thương hiệu và cung cấp các nguyên vật liệu quan trọng như vỏ bánh, nước sốt, thịt thành phẩm sẽ được Torki Food hỗ trợ.
  • Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là giai đoạn mới bắt đầu kinh doanh, để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc.
  • Cửa hàng của đối tác nhượng quyền sẽ được quảng cáo qua các kênh truyền thông của Kebab Torki như: bài PR trên báo, standee để bàn, website và các kênh mạng xã hội trong một thời gian nhất định. Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng cáo chung của thương hiệu.
  • Vốn đầu tư ban đầu thấp nhưng mang lại hiệu quả kinh doanh tốt. Chỉ với chi phí đầu tư ban đầu khoảng vài chục triệu đồng, các bạn trẻ có thể bắt đầu khởi nghiệp ngay hôm nay.

Đối tác nhận được nhiều lợi ích thiết thực khi nhượng quyền Kebab Torki

Đối tác nhận được nhiều lợi ích thiết thực khi nhượng quyền Kebab Torki

>> Xem thêm: Câu chuyện thành công về mô hình nhượng quyền độc quyền của Kebab Torki tại thị trường Huế

3. Quy trình nhượng quyền kebab torki

Để mang đến chất lượng đồng nhất của sản phẩm và dịch vụ, đội ngũ nhượng quyền bánh mì kebab Torki luôn có những quy trình khắt khe trong quá trình chuyển giao quyền sử dụng thương hiệu cũng như luôn hỗ trợ hết mình từ những khâu tư vấn chọn mặt bằng, cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ thiết bị cho đến đào tạo nhân viên, trang trí cửa hàng. Một quy trình nhượng quyền thương hiệu Torki sẽ bao gồm 5 bước:

  • Tìm hiểu thông tin và tư vấn: Bước này sẽ giúp đối tác và các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh, cách thức vận hành và những quy định chung về hình thức nhượng quyền Kebab Torki.
  • Tìm địa điểm kinh doanh và ký kết hợp đồng nhượng quyền: Để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, địa điểm cần thoả mãn các tiêu chí về mật độ dân cư, lưu lượng lưu thông, cơ hội và nhu cầu thị trường. Đội ngũ của Torki Food sẽ hỗ trợ đối tác trong quá trình tìm kiếm địa điểm bán phù hợp.
  • Đào tạo, hướng dẫn, set-up và chuyển giao: Đối tác nhượng quyền sẽ được hướng dẫn cụ thể quy trình từ việc chọn lựa nguyên liệu đến đóng gói một chiếc bánh mì kebab Torki thành phẩm. Bên cạnh đó còn được đào tạo, chia sẻ các kiến thức về kinh doanh, quản lý nhân viên, xử lý các tình huống phát sinh.
  • Khai trương điểm bán: Torki sẽ hỗ trợ quảng bá điểm bán trong thời gian khai trương và nhân sự miễn phí trong 3 ngày đầu tiên.
  • Nghiệm thu: Torki Food sẽ chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và các nguyên vật liệu quan trọng để tạo ra những chiếc bánh mì kebab đúng chuẩn. Hai bên ký biên bản bàn giao thiết bị và vật dụng hỗ trợ ban đầu.

Quy trình nhượng quyền chặt chẽ giúp tạo ra chất lượng bánh mì kebab Torki đồng nhất ở mọi điểm bán

Quy trình nhượng quyền chặt chẽ giúp tạo ra chất lượng bánh mì kebab Torki đồng nhất ở mọi điểm bán

>> Xem thêm: Quy trình nhượng quyền Kebab Torki chi tiết

Mô hình nhượng quyền Kebab Torki đã mang đến cơ hội khởi nghiệp thành công cho nhiều cá nhân và tổ chức, tạo nên những bước đệm vững chắc để phát triển hơn trong tương lai. Hãy trở thành đối tác của chúng tôi nếu bạn muốn tự chủ hơn về tài chính. Liên hệ tổng đài 1900 636 198 hoặc hotline 0937 909 398 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: