8X khởi nghiệp và câu chuyện thành công với 10 cửa hàng bánh mì Kebab Torki

Thứ Th 5,
25/06/2020
Đăng bởi Lê Quốc Thạch

Dù tốt nghiệp cử nhân Kinh tế và đang có công việc nhà nước ổn định, chị Thanh Lan (32 tuổi) quyết định nghỉ việc và lựa chọn khởi nghiệp với mô hình nhượng quyền bánh mì Kebab của Torki. Hiện tại, chị đã mở rộng kinh doanh với 10 cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thương hiệu Kebab Torki trên địa bàn TP. Huế. Vậy động lực nào khiến 8X mạnh dạn từ bỏ công việc ổn định để khởi nghiệp cùng hình thức kinh doanh này, cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

MỤC LỤC:

1. Từ bỏ công việc ổn định, khởi nghiệp với bánh mì Kebab Torki

2. Điều gì làm nên thành công của 8X?

 

Cơ sở nhượng quyền bánh mì Kebab ở Huế của chị Lan luôn thu hút khách hàng vào mỗi sáng

Cơ sở nhượng quyền bánh mì Kebab ở Huế của chị Lan luôn thu hút khách hàng vào mỗi sáng

1. Từ bỏ công việc ổn định, khởi nghiệp với bánh mì Kebab Torki

Dù tốt nghiệp cử nhân Đại học Kinh tế TP.HCM, chị Lê Thị Thanh Lan quyết định từ bỏ công việc nhà nước ổn định để khởi nghiệp với bánh mì Kebab Torki. Trước đây, chị cũng đã từng khởi nghiệp với món mì cay rất được lòng các bạn trẻ nhưng sau khi sức nóng của món ăn này dần hạ nhiệt, chị muốn chuyển hướng sang kinh doanh một loại thức ăn đường phố không kém hấp dẫn khác - bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của thương hiệu Torki.

“Khi biết thương hiệu này có ở Đà Nẵng, mình đã vào tận nơi tìm hiểu thì thấy chất lượng và hương vị phù hợp để bán tại Huế. Sau một thời gian thử chạy, cửa hàng bánh mì của mình được người dân đón nhận rất nhiệt tình. Sau đó mình mới phát triển ra các cơ sở khác trong thành phố” - chị Thanh Lan chia sẻ.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường, 8X mạnh dạn khởi nghiệp với bánh mì Kebab Torki

Nhận thấy tiềm năng của thị trường, 8X mạnh dạn khởi nghiệp với bánh mì Kebab Torki

Với chi phí nhượng quyền bánh mì Kebab Torki không quá cao, sản phẩm lại hợp thị hiếu tiêu dùng của người Việt, chị Lan đã mạnh dạn đầu tư và khai trương quầy bánh mì kebab đầu tiên tại địa chỉ số 30 Trường Chinh, TP. Huế. Chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, đến nay, chị Thanh Lan đã mở đến chi nhánh thứ 10 phủ sóng khắp địa bàn thành phố.

2. Điều gì làm nên thành công của 8X?

Là người có kinh nghiệm kinh doanh, chị Thanh Lan cho biết không gặp nhiều khó khăn khi bắt tay hợp tác với thương hiệu Torki theo mô hình nhượng quyền bánh mì kebab. Chị rất ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của thương hiệu. Ngoài ra, để lý giải cho thành công hiện tại, chị cũng chia sẻ hai nguyên nhân chính sau đây:

  • Sản phẩm kinh doanh phù hợp với thị hiếu người Việt

Sản phẩm kinh doanh đa dạng và hợp thị hiếu tiêu dùng chính là điểm sáng trong mô hình nhượng quyền thương hiệu bánh mì của Kebab Torki. Với công thức chế biến độc quyền, hợp khẩu vị người Việt cùng cách thức đóng gói tiện lợi - hợp vệ sinh, các món ăn như xôi chiên, bánh mì Kebab, cà phê hay nước ngọt của Torki đã tạo nên nét đẹp đặc trưng của ẩm thực đường phố Việt Nam.

Ổ bánh mì Kebab Torki luôn đảm bảo cung cấp nhiều dinh dưỡng cho người Việt

Ổ bánh mì Kebab Torki luôn đảm bảo cung cấp nhiều dinh dưỡng cho người Việt

“Vì mình kinh doanh thương hiệu nên theo theo cảm nhận cá nhân thì quy trình làm bánh, chất lượng bánh rất tốt. Một ổ bánh mì có giá 17.000 đồng, mặc dù có thể nhiều người so sánh với một tô bún bò có giá từ 20-25.000 đồng, nhưng mình đề cao chất lượng. Trong một ổ bánh mì có đầy đủ thành phần tốt cho sức khỏe, phù hợp với người miền Trung, đáp ứng tốt một bữa ăn nhanh”, chị Lan nói.

Khi trở thành đối tác nhượng quyền của Torki, chị Lan được tiếp nhận toàn bộ các công thức chế biến, tẩm ướp và bảo quản đúng tiêu chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất của thương hiệu.

>> Xem thêm: Ẩm thực đường phố Việt trong chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab Torki

  • Chính sách nhượng quyền bánh mì Kebab Torki hấp dẫn, hỗ trợ tối đa cho đối tác

Khi quyết định khởi nghiệp, việc lựa chọn “người bạn đồng hành” đáng tin cậy và có nhiều chính sách phù hợp là vô cùng quan trọng. Theo chị Lan chia sẻ, Kebab Torki có các chính sách nhượng quyền vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa, thương hiệu còn nhiệt tình hỗ trợ về mọi mặt giúp chị an tâm phát triển liên tiếp 10 cửa hàng bánh mì Kebab Torki của mình.

Đội ngũ nhượng quyền bánh mì Kebab của Torki luôn đảm bảo tính đồng nhất thương hiệu trên toàn quốc

Đội ngũ nhượng quyền bánh mì Kebab của Torki luôn đảm bảo tính đồng nhất thương hiệu trên toàn quốc

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, đội ngũ nhượng quyền của Torki luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho đối tác:

  • Hỗ trợ cung cấp các gia vị, nước sốt, tăm và giấy gói độc quyền
  • Hỗ trợ truyền thông cho các cơ sở nhượng quyền bánh mì Kebab trong một thời gian nhất định: bài PR trên báo, standee để bàn, website và fanpage.
  • Có hệ thống nhà phân phối ở các vùng miền, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của đối tác
  • Thường xuyên kiểm tra, đối chiếu để đảm bảo chất lượng và quy trình chuẩn ở mỗi cửa hàng.

“Vốn đầu tư không quá lớn, khi làm sẽ thu hồi nhanh hơn. Bản thân mình nghĩ, nếu ai có một chút đam mê kinh doanh, hoặc muốn tập tành kinh doanh những bước đầu tiên để chuẩn bị cho những dự án lớn hơn, thì việc kết hợp với chuỗi bánh mì Kebab Torki cũng rất đáng nên thử”, bà chủ 8X nói.

>> Xem thêm:

Chị Thanh Lan đã thành công với chuỗi 10 cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tại TP. Huế và bạn cũng có thể làm được! Hãy mạnh dạn tìm hiểu và hành động ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội khởi nghiệp cùng Kebab Torki. Và nếu bạn đang muốn tham khảo giá nhượng quyền Kebab Torki thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: